Tổng đài Ivivu số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Tổng đài Ivivu số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ

      Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Ivivu, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Ivivu như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, tổng đài đặt phòng khách sạn bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Ivivu cho bạn.

1. Thông tin chung về Ivivu.

    IVIVU.com – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

    IVIVU.com là thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. TMG Việt Nam hiện đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Hàng không Hải Âu, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM,… iVIVU.com phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…     IVIVU.com đã đạt giải thưởng The Guide 2013 dành cho Website Thương mại điện tử về du lịch tốt nhất Việt Nam.

1.1. Thông tin địa chỉ của Ivivu:

     Hiện tại Ivivu có trụ sở chính đặt tại địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

1.2. Thông tin Website của Ivivu

     Bạn muốn tham khảo và sử dụng dịch vụ, đặt phòng khách sạn của Ivivu thì có thể truy cập vào website Ivivu theo đường link sau: https://www.ivivu.com

1.3. Thông tin Email của Ivivu.

     Bạn muốn gửi thư điện tử cho Ivivu thì có thể gửi vào địa chỉ Email: tc@ivivu.com

2. Số tổng đài số điện thoại Ivivu là bao nhiêu?

     Khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của Ivivu. Vậy Số tổng đài Ivivu là bao nhiêu? Tổng đài Ivivu hỗ trợ khách hàng 24/7, ngoài ra số tổng đài Ivivu còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ Ivivu, chăm sóc khách hàng Ivivu Việt Nam, hỗ trợ Ivivu để ứng dụng đặt phòng trực tuyến Ivivu có thể ngày một cải thiện tốt hơn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Bạn có thể gọi đến số điện thoại Ivivu 19001870 hoặc truy cập website Ivivu https://blog.ivivu.com/category/chung-toi/ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn.

3. Số tổng đài – số điện thoại Ivivu được dùng để làm gì?

    Số tổng đài – số điện thoại Ivivu được sử dụng trong những trường hợp khách hàng có nhu cầu giải quyết các thắc mắc về các dịch vụ mình đang sử dụng như: tư vấn đặt phòng Ivivu, chính sách hủy phòng Ivivu, chính sách ưu đãi Ivivu, khuyến mãi Ivivu, tải ứng dụng Ivivu, Ivivu Vũng Tàu, du lịch Phú Quốc Ivivu, địa chỉ công ty Ivivu Hà Nội, Ivivu Hồ Chí Minh, thời gian nhận trả phòng và các vấn đề khác. Tổng đài Ivivu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

4. Danh sách chi nhánh Ivivu trên toàn quốc.

Chi nhánh Ivivu toàn quốc Địa chỉ Chi nhánh Ivivu toàn quốc
Ivivu Hồ Chí Minh Lầu 2, Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Ivivu Hà Nội Lầu 12, 70-72 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

5. Một số câu hỏi thường gặp về Ivivu.

5.1. Nếu tôi muốn đặt phòng tại Ivivu thì phải làm gì?

     Để có thể đặt phòng khách sạn tại Ivivu bạn có thể lên Website: https://www.ivivu.com chọn địa điểm mà mình muốn đến sau đó lựa chọn loại hình chỗ nghỉ mà mình muốn bao gồm: resort, khách sạn, homestay. Sau khi lựa chọn được loại hình chỗ nghỉ bạn sẽ lựa chọn khách sạn mà mình mong muốn, chọn ngày, tháng check in, check out sau đó tiến hình thanh toán và nhận về phiếu xác nhận đặt phòng.

5.2. Tôi có thể thay đổi các thông tin khách hàng trên Ivivu như: tên khách nhận phòng, địa chỉ email và điện thoại,… được không?

     Bạn hoàn toàn có thể chuyển tên hoặc thay đổi các thông tin khách nhận phòng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

5.3. Khách sạn tại Ivivu có chính sách gì cho trẻ em?

     Phần lớn khách sạn đều cho trẻ em ở cùng phòng với ba mẹ có hoặc không có một giường thêm. Chính sách khách sạn thông thường là không tính phí trẻ em dưới 12 tuổi. Một số khách sạn sẽ hạn chế số người trong một phòng ở mức hai người lớn và một trẻ em. Chỉ một số ít khách sạn có sẵn giường cho trẻ em đi kèm, do đó luôn cần có thêm giường. Một số khách sạn sẽ tính giá cho giường thêm này. Trong trường hợp bữa sáng đi kèm với tiền phòng, bữa sáng sẽ không có suất cho trẻ nhỏ ở cùng phòng với 2 người lớn. Trong trường hợp đó khách sạn sẽ trực tiếp tính thêm bữa sáng cho trẻ nhỏ.

5.4. Sau khi chúng tôi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ có xác nhận gì từ Ivivu?

Khi bạn thanh toán thành công, iVIVU.com sẽ gửi đến bạn Giấy xác nhận đặt phòng chính thức qua email. Giấy xác nhận này đảm bảo khách sạn có phòng cho bạn khi bạn đến nơi. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo “Đặt phòng thành công” qua số điện thoại bạn cung cấp.

5.5. Vì sao nhiều khi gọi lên tổng đài cskh Ivivu không có ai nghe máy.

    Có thể nói một ngày bộ phận CSKH của Ivivu nhận hàng trăm cuộc gọi từ khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ do Ivivu cung cấp như hỏi thông tin khách sạn, thời gian check in, check out, giá phòng, địa chỉ khách sạn, thông tin thanh toán, hủy phòng, hoàn tiền phòng,…Vì vậy đôi khi bạn gọi lên tổng đài có thể phải chờ đợi một chút, vì thỉnh thoảng hệ thống của Ivivu sẽ bị quá tải, nếu gọi lên Ivivu mà gặp tình trạng như vậy bạn có thể tắt máy chờ sau khoảng 5- 10 phút gọi lại.

     Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại tổng đài Ivivu.

   Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Ivivu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Ivivu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, trung tâm bảo hành, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Thời gian làm việc: 7h-23h

Địa chỉ google maps IVIVU Hà Nội- Lầu 2, Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết tham khảo: Văn phòng công chứng thành phố Sơn La Văn phòng công chứng huyện Tân Châu 

1500