Tổng đài Piaggio số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Tổng đài Piaggio số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ

      Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Piaggio, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Piaggio như số điện thoại, địa chỉ, trung tâm bảo hành, tổng đài chăm sóc khách hàng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Piaggio cho bạn. 

1. Một số thông tin chung về về Piaggio.

    Được thành lập từ năm 1884, ngày nay tập đoàn Piaggio & C. S.p.A. với trụ sở chính đặt tại Pontedera thuộc thành phố Pisa của Ý đóng vai trò nhà sản xuất hàng đầu của châu Âu và một trong bốn hãng tiên phong trong lĩnh vực xe hai bánh trên toàn thế giới với 5 trung tâm Nghiên cứu & Phát triển và trên 7.000 nhân viên. Các dòng xe của Piaggio & C. S.p.A. gồm scooter, xe máy và motor từ 50 đến 1.200 phân khối, với các nhãn hiệu Piaggio, Vespa, Gilera, Aprilia, Moto Guzzi và Derbi. Ngoài ra Piaggio còn tham gia vào thị trường với các dòng xe 3 và 4 bánh Ape, Porter và Quargo.Nhà máy Piaggio Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 2009 tại: Lô M- Khu CN Bình Xuyên, H. Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.Trong 3 năm qua, Piaggio Việt Nam đã xây dựng một mạng lưới cửa hàng Piaggio khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam hơn 160,000 sản phẩm gồm các mẫu xe Vespa, Liberty, Zip và Fly… Hiện tại với nhu cầu phát triển của thị trường, Piaggio Việt Nam đã xây dựng thêm một nhà máy sản xuất động cơ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng sản phẩm và đang lên kế hoạch tung ra thị trường một số mẫu xe đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

1.1. Thông tin địa chỉ của Piaggio tai Việt Nam:

     Hiện tại công ty Piaggio có trụ sở tại Việt Nam ở địa chỉ: Tòa nhà Saigon Trade Center, số 37 Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

1.2. Thông tin Website của công ty Piaggio

     Bạn muốn tham khảo dịch vụ và sản phẩn của Piaggio thì có thể truy cập vào website Piaggio theo đường link sau: https://piaggio.com

1.3. Thông tin Email của Piaggio.

    Bạn muốn gửi thư điện tử cho Piaggio thì có thể gửi vào địa chỉ Email của Piaggio. Trong trường hợp bạn muốn gửi Email đến cho Piaggio bạn có thể vào trang web chính thức của Piaggio https://piaggio.com sau đó vào phần liên hệ sau đó nhập Email và thông tin của mình vào sau đó sẽ được hỗ trợ từ Piaggio.

2. Số tổng đài – số điện thoại Piaggio là bao nhiêu?

      Khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của Piaggio. Vậy Số tổng đài – số điện thoại Piaggio được dùng khi cần giải quyết những thắc mắc gì? Số điện thoại tổng đài Piaggio hỗ trợ khách hàng 24/7, ngoài ra số tổng đài Piaggio còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm Piaggio, chất lượng dịch vụ Piaggio, chăm sóc khách hàng Piaggio, hỗ trợ Piaggio để Piaggio Việt Nam có thể ngày một cải thiện tốt hơn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy trong tường hợp cần liên hệ tới Piaggio thì bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tổng đài Piaggio: 0981147921 hoặc 1800555585 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website Piaggio https://www.piaggio.com/vn_VI/ để cập nhật số điện thoại mới nhất) luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn liên quan đến các sản phẩm dịch vụ của Piaggio cho bạn.

3. Số tổng đài – số điện thoại Piaggio được dùng để làm gì?

     Số tổng đài – số điện thoại Piaggio được sử dụng trong những trường hợp khách hàng có nhu cầu giải quyết các thắc mắc về các dịch vụ mình đang sử dụng như: thông tin sản phẩm Piaggio, hướng dẫn sử dụng sản phẩm Piaggio, thông tin bảo hành Piaggio, tìm kiếm trung tâm bảo hành Piaggio, chính sách bảo hành Piaggio, tiếp nhân khiếu nại, phản ánh dịch vụ Piaggio, trung tâm bảo dưỡng Piaggio Hà Nội, xe Piaggio Liberty, tra cứu sản phẩm,…..Số điện thoại tổng đài Piaggio có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể liên hệ số tổng đài Piaggio 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

4. Một số địa chỉ trung tâm bảo hành Piaggio trên toàn quốc.

Trung tâm bảo hành Piaggio toàn quốc Địa chỉ Trung tâm bảo hành Piaggio toàn quốc
Trung tâm bảo hành Piaggio Hà Nội số 72 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội 
Trung tâm bảo hành Piaggio quận Thanh Xuân số 11 Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Trung tâm bảo hành Piaggio Quận 10 số 447 Cách Mạng Tháng 8, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm bảo hành Piaggio Quận 3 số 408 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

5. Vì sao nhiều khi gọi lên tổng đài cskh Piaggio không có ai nghe máy.

      Có thể nói một ngày bộ phận CSKH của Piaggio nhận hàng trăm cuộc gọi từ khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ do Samsung cung cấp như hỏi thông tin sản phẩm, trung tâm bảo hành, sửa chữa, chính sách bảo hành, hướng dẫn sử dụng,…Vì vậy đôi khi bạn gọi lên tổng đài có thể phải chờ đợi một chút, vì thỉnh thoảng hệ thống của Piaggio sẽ bị quá tải, nếu gọi lên Piaggio mà gặp tình trạng như vậy bạn có thể tắt máy chờ sau khoảng 5- 10 phút gọi lại.

     Thông tin liên hệ, địa chỉ, trung tâm bảo hành và số điện thoại tổng đài Piaggio.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trung tâm bảo hành, số điện thoại tổng đài Piaggiođể bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Piaggio có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps liên hệ Piaggio Việt Nam: số 37 Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết tham khảo:

Tổng đài Bluestone

Tổng đài Comet

1438