Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Yên


Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Yên

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Phú Yên

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Phú Yên

    Sở Y tế là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, bao gồm: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần; y dược cổ truyền; trang thiết bị y tế; dược; mỹ phẩm; an toàn thực phẩm; bảo hiểm y tế; dân số - kế hoạch hóa gia đình; sức khỏe sinh sản và công tác y tế khác trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật. Sở Y tế có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Y tế. Hiện nay Sở y tế Tỉnh Phú Yên có 24 đơn vị trực thuộc với nguồn nhân lực cao......

1.2. Website Sở y tế tỉnh Phú Yên

Website của Sở y tế tỉnh Phú Yên: https://soyte.phuyen.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Phú Yên

Email: syt@phuyen.gov.vn          Fax: 02573823667

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Phú Yên

Hiện nay Sở y tế tỉnh Phú Yên có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Yên

2.1. Sở y tế tỉnh Phú Yên giải quyết vấn đề gì?

     Phú Yên là một tỉnh ven biển nằm ở phía bắc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam. Năm 2018, Phú Yên là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 45 về số dân, xếp thứ 43 về Tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ 30 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 25 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Phú Yên có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Yên là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Yên đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Phú Yên  là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Yên là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Phú Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Phú Yên 02573811167 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Phú Yên

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Phú Yên được đặt tại: 04 Tố Hữu, phường 9,Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Phú Yên khi cần thiết. Nằm trên đường lớn Tố Hữu giao với đường Hùng Vương và đường Phan Đăng Lưu. Sở y tế tỉnh Phú Yên còn nằm gần Sở Tài Nguyên và Môi Trường Phú Yên cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Phú Yên

Hiện nay Sở y tế tỉnh Phú Yên có 12 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình 

     - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

     - Bệnh viện đa khoa Phú Yên

     - Bệnh viện  Da Liễu

      - Bệnh viện Mắt

     - Bệnh viện Sản Nhi

     - Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc-Mỹ phẩm-Thực Phẩm

     - Bệnh viện Y học cổ truyền

     - Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng

     - Trung tâm Pháp Y

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Phú Yên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnh Phú Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Phú Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Phú Yên - 04 Tố Hữu, phường 9, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Bài viết tham khảo: Sở y tế tỉnh Tuyên Quang Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên

808