Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Thọ


Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Thọ

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Phú Thọ

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Phú Thọ

    Sở y tế tỉnh Phú Thọ Chỉ đạo công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật; trực tiếp làm Chủ tịch Hội đồng khoa học Sở Y tế;  Phụ trách các Hội, tham gia Hội liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật; Phụ trách hành nghề y, y học cổ truyền tư nhân. Giám đốc Sở Y tế: Phụ trách chung và trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác sau theo phân cấp của UBND tỉnh: Công tác tổ chức bộ máy, công tác cán bộ; Công tác quốc phòng, an ninh; chính trị, tư tưởng, tuyên huấn; bảo vệ chính trị nội bộ; Chủ trì xây dựng dự thảo các văn bản tham mưu cho tỉnh liên quan đến công tác y tế; Công tác quy hoạch, đào tạo, kế hoạch, xây dựng cơ bản của ngành; Công tác tài chính, tài sản, trang thiết bị của ngành ; Công tác thanh tra, kiểm tra, thi đua, khen thưởng, kỷ luật của ngành; Công tác phòng chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm chống lãng phí; Các quan hệ quốc tế; các dự án hợp tác đầu tư, tài trợ quốc tế, Phó giám đốc phụ trách lĩnh vực điều trị: Lĩnh vực điều trị; Chương trình Quân dân y kết hợp; Hiện nay Sở Y tế Phú Thọ có 26 đơn vị trực thuộc với Cơ cấu nhân lực cao.

1.2. Website Sở y tế tỉnh Phú Thọ

Website của Sở y tế tỉnh Phú Thọ: https://soyte.phutho.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Phú Thọ

Email: soyte@phutho.gov.vn            Fax: 02103868888

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Phú Thọ

Hiện nay Sở y tế tỉnh Phú Thọ có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Thọ

2.1. Sở y tế tỉnh Phú Thọ giải quyết vấn đề gì?

     Tổng diện tích tự nhiên toàn tỉnh Phú Thọ là 3.532,9493 km², chiếm khoảng 1,1% diện tích cả nước. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Phú Thọ có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Thọ là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Thọ đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Phú Thọ là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Phú Thọ là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Phú Thọ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Phú Thọ 02103868888 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Phú Thọ

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Phú Thọ được đặt tại: Đường Trần Phú, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Phú Thọ khi cần thiết. Nằm trên đường lớn Trần Phú giao với Lăng Cẩm và đường Nguyễn Tất Thành. Sở y tế tỉnh Phú Thọ còn nằm gần Sở văn hóa thể thao và du lịch Phú Thọ, Công viên Văn lang, Trung tâm pháp y Phú Thọ cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Phú Thọ

Hiện nay Sở y tế tỉnh Phú Thọ có 26 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Sở Y tế tỉnh Phú Thọ

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Phú Thọ

     -  Trung tâm Pháp y Phú Thọ

     - Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

     - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật 

     - Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm và Thực phẩm 

     - Trung tâm Giám định y khoa 

     -  Bệnh viện Phổi

     - Bệnh viện Mắt

     - Bệnh viện đa khoa  thị xã Phú Thọ

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Phú Thọ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnh Phú Thọ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Phú Thọ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Phú Thọ - Đường Trần Phú, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Bài viết tham khảo: Sở y tế tỉnh Hà Giang Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc

678