Liên hệ điện lực Thạnh Phú địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Thạnh Phú.

     Công ty điện lực Thạnh Phú thuộc công ty điện lực tỉnh Bến Tre, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại Huyện Thạnh Phú: Hòa Lợi, Mỹ An, Mỹ Hưng, Phú Khánh, Quới Điền, Tân Phong, Thạnh Hải, Thạnh Phong, Thới Thạnh...Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Thạnh Phú dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Thạnh Phú.

Tên Công ty Công ty điện lực huyện Thạnh Phú

Số điện thoại Điện lực Thạnh Phú

02758511909

Địa chỉ Điện lực Thạnh Phú

Khu phố 1, Thị Trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

Website Điện lực Bến Tre

https://pcbentre.evnspc.vn/

Email Điện lực Bến Tre

pcbentre@evnspc.vn

Mã số thuế Điện lực Bến Tre

0300942001-019

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Thạnh Phú.

3.1. Số điện thoại điện lực Thạnh Phú.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Thạnh Phú để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Thạnh Phú 02758511909 hoặc 19001006. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Thạnh Phú https://pcbentre.evnspc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Bến Tre: 02758511909 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Thạnh Phú hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: An Điền, An Nhơn, An Quy, An Thạnh, An Thuận, Bình Thạnh, Đại Điền, Giao Thạnh....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Thạnh Phú.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Thạnh Phú để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Thạnh Phú để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Thạnh Phú được đặt tại: Khu phố 1, Thị Trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Thạnh Phú.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Thạnh Phú đó là gửi mail tới email Điện lực Thạnh Phú: pcbentre@evnspc.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Thạnh Phú.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Thạnh Phú.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Thạnh Phú chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Thạnh Phú: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FTraCuu%2FHoaDonTienDien

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Thạnh Phú.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Thạnh Phú. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Thạnh Phú mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Thạnh Phú: Khu phố 1, Thị Trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Giao Thạnh:  Ấp 4, Xã Giao Thạnh, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Tân Phong:  Ấp Thạnh B, Xã Tân Phong, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Hòa Lợi: Ấp Quý Hòa, Xã Hòa Lợi, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Thạnh Hải: Ấp 2, Xã Thạnh Hải, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Thạnh Phong: Ấp Thạnh Phước, Xã Thạnh Phong, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

     - Xã An Thuận: Ấp An Hội, Xã An Thuận, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Phú Khánh: Ấp Phú Lợi, Xã Phú Khánh, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Thạnh Phú. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Thạnh Phú để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Thạnh Phú: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FThanhToanTienDien%2FThanhToanTrucTuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Đại Điền thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Đại Điền tại đường link: https://www.cskh.evnspc.vn/TraCuu/LichNgungGiamCungCapDien tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Đại Điền, Huyện Thạnh Phú thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Thạnh Phú, chọn Xã Đại Điền và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Đại Điền bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Thạnh Phú để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Thạnh Phú có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Mỏ Cày Nam

Tổng đài Viettel

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Thạnh Phú - Khu phố 1, Thị trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre.

540