Liên hệ điện lực thành phố Cà Mau địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực thành phố Cà Mau.

     Công ty điện lực thành phố Cà Mau thuộc công ty điện lực tỉnh Cà Mau, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại thành phố Cà Mau: phường 1,2,4,5,6,7,8,9, Tân Thành, Tân Xuyên, An Xuyên....Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực thành phố Cà Mau dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực thành phố Cà Mau.

Tên Công ty Công ty điện lực thành phố Cà Mau

Số điện thoại Điện lực thành phố Cà Mau

02903838380

Địa chỉ Điện lực thành phố Cà Mau

288A Trần Hưng Đạo, khóm 8, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Website Điện lực Cà Mau

https://pccamau.evnspc.vn/

Email Điện lực Cà Mau

camaupc@evnspc.vn

Mã số thuế Điện lực Cà Mau

0300942001-205

3. Các hình thức liên hệ Điện lực thành phố Ca Mau

3.1. Số điện thoại điện lực thành phố Ca Mau.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực thành phố Cà Mau để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực thành phố Cà Mau 02903838380. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Cà Mau https://pccamau.evnspc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Cà Mau: 02903700705 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền nam 19001006 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Cái Nước hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn thành phố: Phường 7, 8, 9, Tân Thành, Định Bình, Hòa Tân, Hòa Thành, Tắc Vân....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực thành phố Cà Mau.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực thành phố Cà Mau để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực thành phố Cà Mau để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực thành phố Cà Mau được đặt tại: 288A Trần Hưng Đạo, khóm 8, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

3.3. Email Công ty điện lực Thành phố Cà Mau.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực thành phố Cà Mau đó là gửi mail tới email Điện lực Cà Mau: camaupc@evnspc.vn Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực thành phố Cà Mau

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Thành phố Cà Mau

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực thành phố Cà Mau chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện thành phố Cà Mau : https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FTraCuu%2FTraCuuHoaDonTienDien

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện thành phố Cà Mau.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn thành phố Cà Mau. Một số điểm thanh toán tiền điện tại thành phố Ca Mau mà bạn có thể tham khảo:

     - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn thành phố Cà Mau: Số 5 An Dương Vương, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     - Ngân hàng Quốc Dân: 137F Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     - Phường 2: 53 Đề Thám, phường 2, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     - Phường 5: Số 3 Lưu Tấn Tài, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     - Phường 6: Số 94 Lý Thường Kiệt, phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     - Phường 9: Số 20 Nguyễn Trãi, phường 9, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     - Xã Tắc Vân: Số 193 Quốc lộ 1, xã Tắc Vân, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     - Phường Tân Thành: phường Tân Thành thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     - Phường 4: phường 4, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện thành phố Cà Mau. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại thành phố Cà Mau để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại thành phố Cà Mau: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FThanhToanTienDien%2FThanhToanTrucTuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở phường 1 thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện phường 1 tại đường link: https://www.cskh.evnspc.vn/TraCuu/LichNgungGiamCungCapDien tại đây bạn chọn phường/xã/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở phường 1 thành phố Cà Mau thì khi ấn vào link trên bạn chọn thành phố Cà Mau, chọn phường 1 và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào phường 1 bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực thành phố Cà Mau để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực thành phố Cà Mau có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực thành phố Buôn Ma Thuột

Tổng đài CellphoneS

Địa chỉ Google Maps Điện lực thành phố Cà Mau - 288A Trần Hưng Đạo, khóm 8, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

289