Liên hệ điện lực Như Thanh địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Như Thanh.

     Công ty điện lực Như Thanh thuộc công ty điện lực tỉnh Thanh Hóa, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Như Thanh: Cán Khê, Hải Long, Mậu Lâm, Phú Nhuận, Phượng Nghi, Thanh Kỳ, Thanh Tân, Xuân Du, Xuân Khang......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Như Thanh dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Như Thanh.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Như Thanh

Số điện thoại Điện lực Như Thanh

02372229884

Địa chỉ Điện lực Như Thanh

QL45, Thị trấn Bến Sung, Huyện Như Thanh, Tỉnh Thanh Hoá

Website Điện lực Thanh Hóa

https://pcthanhhoa.npc.com.vn/

Email Điện lực Thanh Hóa

cskh@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Thanh Hóa

0100100417-009

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Như Thanh.

3.1. Số điện thoại điện lực Như Thanh.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Như Thanh để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Như Thanh 02372229884. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Như Thanh https://pcthanhhoa.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Thanh Hóa: 02373291999 hoặc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Như Thanh hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn Huyện: Xuân Du, Xuân Khang, Xuân Phúc, Xuân Thái, Yên Lạc, Yên Thọ và thị trấn Bến Sung....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Như Thanh.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Như Thanh để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Như Thanh để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Như Thanh được đặt tại: QL45, Thị trấn Bến Sung, Huyện Như Thanh, Tỉnh Thanh Hoá.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Như Thanh.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Như Thanh đó là gửi mail tới email Điện lực Như Thanh: cskh@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Như Thanh.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Như Thanh.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Như Thanh chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Như Thanh: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Như Thanh.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Như Thanh. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Như Thanh mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Bến Sung: QL45, Thị trấn Bến Sung, Huyện Như Thanh, Tỉnh Thanh Hoá

     - Xã Xuân Khang: Xã Xuân Khang, Huyện Như Thanh, Tỉnh Thanh Hóa

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Như Thanh. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Như Thanh để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Như Thanh: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Xuân Phúc thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Xuân Phúc tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Xuân Phúc, Huyện Như Thanh thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Như Thanh, chọn Xã Xuân Phúc và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Xuân Phúc bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Như Thanh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Như Thanh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Điện lực huyện Như Thanh - Quốc lộ 45, Thị trấn Bến Sung, Huyện Như Thanh, Tỉnh Thanh Hóa

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Như Xuân

Tổng đài Jetstar

163