Liên hệ điện lực Kỳ Sơn địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Kỳ Sơn.

     Công ty điện lực Kỳ Sơn thuộc công ty điện lực tỉnh Nghệ An, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Kỳ Sơn: Bắc Lý, Bảo Nam, Bảo Thắng, Chiêu Lưu, Đoọc Mạy, Huồi Tụ, Hữu Kiệm, Hữu Lập, Keng Đu, Mường Ải......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Kỳ Sơn dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Kỳ Sơn.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Kỳ Sơn

Số điện thoại Điện lực Kỳ Sơn

02383752888

Địa chỉ Điện lực Kỳ Sơn

Thị Trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An

Website Điện lực Nghệ An

https://pcnghean.npc.com.vn/

Email Điện lực Nghệ An

pcnghean@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Nghệ An

0100100417-015

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Kỳ Sơn.

3.1. Số điện thoại điện lực Kỳ Sơn.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Kỳ Sơn để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Kỳ Sơn 02383752888. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Kỳ Sơn https://pcnghean.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Nghệ An: 02382612889 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền bắc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Kỳ Sơn hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Mường Lống, Mường Típ, Mỹ Lý, Na Loi, Na Ngoi, Nậm Càn, Nậm Cắn, Phà Đánh, Tà Cạ, Tây Sơn....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Kỳ Sơn.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Kỳ Sơn để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Kỳ Sơn để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Kỳ Sơn được đặt tại: Thị Trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Kỳ Sơn.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Kỳ Sơn đó là gửi mail tới email Điện lực Kỳ Sơn: pcnghean@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Kỳ Sơn.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Kỳ Sơn.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Kỳ Sơn chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Kỳ Sơn: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Kỳ Sơn.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Kỳ Sơn. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Kỳ Sơn mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Mường Xén: Thị Trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Bảo Thắng: Xã Bảo Thắng, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Bắc Lý: Xã Bắc Lý, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Bảo Nam: Xã Bảo Nam, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Chiêu Lưu: Xã Chiêu Lưu, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Huồi Tụ: Xã Huồi Tụ, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Hữu Kiệm: Xã Hữu Kiệm, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Hữu Lập: Xã Hữu Lập, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Mường Ải: Xã Mường Ải, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Kỳ Sơn. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Kỳ Sơn để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Kỳ Sơn: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Bảo Nam thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Bảo Nam tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Bảo Nam, Huyện Kỳ Sơn thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Kỳ Sơn, chọn Xã Bảo Nam và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Bảo Nam bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Kỳ Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Kỳ Sơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Anh Sơn

Tổng đài Elmich

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Kỳ Sơn - Thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An.

313