Liên hệ điện lực Hàm Thuận Nam địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Hàm Thuận Nam.

     Công ty điện lực Hàm Thuận Nam thuộc công ty điện lực tỉnh Bình Thuận, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại Huyện Hàm Thuận Nam: Hàm Cần, Hàm Cường, Hàm Kiệm, Hàm Minh, Hàm Mỹ, Hàm Thạnh, Mương Mán, Mỹ Thạnh, Tân Lập, Tân Thành, Tân Thuận, Thuận Quý....Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Hàm Thuận Nam dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Hàm Thuận Nam

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Hàm Thuận Nam

Số điện thoại Điện lực Hàm Thuận Nam

02523704111

Địa chỉ Điện lực Hàm Thuận Nam

Thị trấn Thuận Nam, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

Website Điện lực Bình Thuận

https://pcbinhthuan.evnspc.vn/

Email Điện lực Bình Thuận

binhthuanpc@evnspc.vn

Mã số thuế Điện lực Bình Thuận

0300942001-012

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Hàm Thuận Nam.

3.1. Số điện thoại điện lực Hàm Thuận Nam.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Hàm Thuận Nam để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Hàm Thuận Nam 02523704111. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Hàm Thuận Nam https://pcbinhthuan.evnspc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Bình Thuận: 02523939777 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Hàm Thuận Nam hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Hàm Cần, Hàm Cường, Hàm Kiệm, Hàm Minh, Hàm Mỹ, Hàm Thạnh, Mương Mán, Mỹ Thạnh, Tân Lập, Tân Thành, Tân Thuận, Thuận Quý...

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Hàm Thuận Nam.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Hàm Thuận Nam để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Hàm Thuận Nam để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Hàm Thuận Nam được đặt tại: Thị trấn Thuận Nam, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Hàm Hàm Thuận Nam.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Hàm Thuận Nam đó là gửi mail tới email Điện lực Hàm Thuận Nam: binhthuanpc@evnspc.vn Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Hàm Thuận Nam.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Hàm Thuận Nam.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Hàm Thuận Nam chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Hàm Thuận Nam: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FTraCuu%2FTraCuuTienDien

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Hàm Thuận Nam.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Hàm Thuận Nam. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Hàm Tân mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Thuận Nam: Thị trấn Thuận Nam, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Hàm Thuận Nam. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Hàm Thuận Nam để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Hàm Thuận Nam: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FThanhToanTienDien%2FThanhToanTrucTuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Hàm Cần thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Hàm Cần tại đường link: https://www.cskh.evnspc.vn/TraCuu/LichNgungGiamCungCapDien tại đây bạn chọn Phường/Thành phố/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Hàm Cần, Huyện Hàm Thuận Nam thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Hàm Thuận Nam, chọn Xã Hàm Cần và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Hàm Cần bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Hàm Thuận Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Hàm Thuận Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Hàm Thuận Nam - Thị trấn Thuận Nam, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận.

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực Hàm Thuận Bắc

Tổng đài Giao hàng nhanh

57