Liên hệ điện lực Gia Nghĩa địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Thành phố Gia Nghĩa.

     Công ty điện lực Gia Nghĩa thuộc công ty điện lực tỉnh Đắk Nông, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại Thành phố Gia Nghĩa: Phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, Nghĩa Đức, Nghĩa Phú, Nghĩa Tân, Nghĩa Thành, Nghĩa Trung, Quảng Thành và 2 xã: Đắk Nia, Đắk R’Moan....Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Gia Nghĩa dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Gia Nghĩa.

Tên Công ty Công ty điện lực Thành phố Gia Nghĩa

Số điện thoại Điện lực Gia Nghĩa

02612216367

Địa chỉ Điện lực Gia Nghĩa

Phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

Website Điện lực Đắk Nông

https://pcdaknong.cpc.vn/

Email Điện lực Đắk Nông

pcdaknong@cpc.vn

Mã số thuế Điện lực Đắk Nông

0400101394-023

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Gia Nghĩa.

3.1. Số điện thoại điện lực Gia Nghĩa.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Thành phố Gia Nghĩa để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Thành phố Gia Nghĩa 02612216367. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Gia Nghĩa https://pcdaknong.cpc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Đắk Nông: 02612216367 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Gia Nghĩa hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, Nghĩa Đức, Nghĩa Phú, Nghĩa Tân, Nghĩa Thành, Nghĩa Trung, Quảng Thành và 2 xã: Đắk Nia, Đắk R’Moan.....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Gia Nghĩa.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Gia Nghĩa để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Gia Nghĩa để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Thành phố Gia Nghĩa được đặt tại: Phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

3.3. Email Công ty điện lực Thành phố Gia Nghĩa.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Gia Nghĩa đó là gửi mail tới email Điện lực Gia Nghĩa: pcdaknong@cpc.vn Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Gia Nghĩa.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Thành phố Gia Nghĩa.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Gia Nghĩa chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Gia Nghĩa: https://cskh.cpc.vn/dich-vu/tu-van-su-dung-dien

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Thành phố Gia Nghĩa.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Thành phố Gia Nghĩa. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Gia Nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

     - Phường Nghĩa Trung: Phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

     - Phường Nghĩa Đức: Tổ 1 Phường Nghĩa Đức, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

     - Phường Nghĩa Thành: Số 181 Tôn Đức Thắng, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Thành phố Gia Nghĩa. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Thành phố Gia Nghĩa để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Gia Nghĩa: https://cskh.cpc.vn/thanh-toan/thanh-toan-truc-tuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Phường Nghĩa Thành thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Phường Nghĩa Thành tại đường link: https://cskh.cpc.vn/tra-cuu/lich-tam-ngung-cung-cap-dien tại đây bạn chọn Phường/Thành phố/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa thì khi ấn vào link trên bạn chọn Thành phố Gia Nghĩa, chọn Phường Nghĩa Thành và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Phường Nghĩa Thành bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Gia Nghĩa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Gia Nghĩa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Điện lực Thành phố Gia Nghĩa - Phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Tuy Đức

Tổng đài VnPost

37