Liên hệ điện lực Đắk Mil địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Đắk Mil.

     Công ty điện lực Đắk Mil thuộc công ty điện lực tỉnh Đắk Nông, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại Huyện Đắk Mil: Đắk Gằn, Đắk Lao, Đắk N’Drót, Đắk R’La, Đắk Sắk, Đức Mạnh, Đức Minh, Long Sơn, Thuận An....Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Đắk Mil dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Đắk Mil

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Đắk Mil

Số điện thoại Điện lực Đắk Mil

02616546777

Địa chỉ Điện lực Đắk Mil

Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Đắk Lao, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông

Website Điện lực Đắk Nông

https://pcdaknong.cpc.vn/

Email Điện lực Đắk Nông

pcdaknong@cpc.vn

Mã số thuế Điện lực Đắk Nông

0400101394-023

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Đắk Mil.

3.1. Số điện thoại điện lực Đắk Mil.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Đắk Mil để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Đắk Mil 02616546777. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Đắk Mil https://pcdaknong.cpc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Đắk Nông: 02612216367 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Đắk Mil hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Đắk Gằn, Đắk Lao, Đắk N’Drót, Đắk R’La, Đắk Sắk, Đức Mạnh, Đức Minh, Long Sơn, Thuận An....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Đắk Mil.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Đắk Mil để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Đắk Mil để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Đắk Mil được đặt tại: Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Đắk Lao, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Đắk Mil.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Đắk Mil đó là gửi mail tới email Điện lực Đắk Mil: pcdaknong@cpc.vn Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Đắk Mil.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Đắk Mil.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Đắk Mil chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Đắk Mil: https://cskh.cpc.vn/dich-vu/tu-van-su-dung-dien

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Đắk Mil.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Đắk Mil. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Đắk Mil mà bạn có thể tham khảo:

     - Xã Đắk Lao: Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Đắk Lao, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông

     - Xã Đắk Sắk: Xã Đắk Sắk, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Đắk Mil. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Đắk Mil để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Đắk Mil: https://cskh.cpc.vn/thanh-toan/thanh-toan-truc-tuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Long Sơn thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Long Sơn tại đường link: https://cskh.cpc.vn/tra-cuu/lich-tam-ngung-cung-cap-dien tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Long Sơn, Huyện Đắk Mil thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Đắk Mil, chọn Xã Long Sơn và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Long Sơn bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Đắk Mil để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Đắk Mil có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Đắk Mil - Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Đắk Lao, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Đắk Glong

Tổng đài Nasco

58