Liên hệ điện lực Cư Jút địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Cư Jút.

     Công ty điện lực Cư Jút thuộc công ty điện lực tỉnh Đắk Nông, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại Huyện Cư Jút: Cư Knia, Đắk D’rông, Đắk Wil, Ea Pô, Nam Dong, Tâm Thắng, Trúc Sơn....Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Cư Jút dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Cư Jút.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Cư Jút

Số điện thoại Điện lực Cư Jút

02613882375

Địa chỉ Điện lực Cư Jút

157 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Ea T’Ling, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông

Website Điện lực Đắk Nông

https://pcdaknong.cpc.vn/

Email Điện lực Đắk Nông

pcdaknong@cpc.vn

Mã số thuế Điện lực Đắk Nông

0400101394-023

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Cư Jút.

3.1. Số điện thoại điện lực Cư Jút.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Cư Jút để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Cư Jút 02613882375. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Cư Jút https://pcdaknong.cpc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Đắk Nông: 02612216367 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền Trung 19001909 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Cư Jút hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Cư Knia, Đắk D’rông, Đắk Wil, Ea Pô, Nam Dong, Tâm Thắng, Trúc Sơn...

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Cư Jút.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Cư Jút để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Cư Jút để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Cư Jút được đặt tại: 157 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Ea T’Ling, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Cư Jút.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Cư Jút đó là gửi mail tới email Điện lực Cư Jút: pcdaknong@cpc.vn Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Cư Jút.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Cư Jút.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Cư Jút chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Cư Jút: https://cskh.cpc.vn/dich-vu/tu-van-su-dung-dien

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Cư Jút.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Cư Jút. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Cư Jút mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Ea T'Ling: 157 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Ea T’Ling, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông

     - Xã Cư Knia: Xã Cư Knia, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông

     - Xã Đắk D'rông: Xã Đắk D'rông, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông

     - Xã Đắk Wil: Xã Đắk Wil, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông

     - Xã Ea Pô: Xã Ea Pô, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông

     - Xã Nam Dong: Xã Nam Dong, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Cư Jút. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Cư Jút để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Cư Jút: https://cskh.cpc.vn/thanh-toan/thanh-toan-truc-tuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Trúc Sơn thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Trúc Sơn tại đường link: https://cskh.cpc.vn/tra-cuu/lich-tam-ngung-cung-cap-dien tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Trúc Sơn, Huyện Cư Jút thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Cư Jút, chọn Xã Trúc Sơn và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Trúc Sơn bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Cư Jút để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Cư Jút có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Đắk Song

Tổng đài sShip

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Cư Jút - 157 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Ea T'Ling, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông

358