Liên hệ điện lực Chợ Lách địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Chợ Lách.

     Công ty điện lực Chợ Lách thuộc công ty điện lực tỉnh Bến Tre, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại Huyện Chợ Lách: Hòa Nghĩa, Hưng Khánh Trung B, Long Thới, Phú Phụng, Phú Sơn, Sơn Định, Tân Thiềng, Vĩnh Bình, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thành...Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Chợ Lách dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Chợ Lách.

Tên Công ty Công ty điện lực huyện Chợ Lách

Số điện thoại Điện lực Chợ Lách

02758511909

Địa chỉ Điện lực Chợ Lách

Ấp Long Hiệp, Xã Hòa Nghĩa, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

Website Điện lực Bến Tre

https://pcbentre.evnspc.vn/

Email Điện lực Bến Tre

pcbentre@evnspc.vn

Mã số thuế Điện lực Bến Tre

0300942001-019

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Chợ Lách

3.1. Số điện thoại điện lực Chợ Lách.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Chợ Lách để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Chợ Lách 19009000. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Chợ Lách https://pcbentre.evnspc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Bến Tre: 02758511909 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền Nam 19001006 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Chợ Lách hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Hòa Nghĩa, Hưng Khánh Trung B, Long Thới, Phú Phụng, Phú Sơn, Sơn Định, Tân Thiềng, Vĩnh Bình, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thành.....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Chợ Lách.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Chợ Lách để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Chợ Lách để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Chợ Lách được đặt tại: Ấp Long Hiệp, Xã Hòa Nghĩa, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Chợ Lách.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Chợ Lách đó là gửi mail tới email Điện lực Chợ Lách: pcbentre@evnspc.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Chợ Lách.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Chợ Lách.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Chợ Lách chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Chợ Lách: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FTraCuu%2FHoaDonTienDien

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Chợ Lách.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Chợ Lách. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Chợ Lách mà bạn có thể tham khảo:

     - Xã Vĩnh Thành: Ấp Vĩnh Hưng 1, Xã Vĩnh Thành, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Hòa Nghĩa: Ấp Long Hiệp, Xã Hòa Nghĩa, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

     - Thị trấn Chợ Lách: Khu phố 1, Thị trấn Chợ Lách, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Phú Phụng: Ấp Chợ, Xã Phú Phụng, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Vĩnh Bình: Ấp Phú Hiệp, Xã Vĩnh Bình, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Long Thới: Ấp Long Quới, Xã Long Thới, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Hưng Khánh Trung B: Ấp Phú Long, Xã Hưng Kháng Trung B, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Phú Sơn: Xã Phú Sơn, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Chợ Lách. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Chợ Lách để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Chợ Lách: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FThanhToanTienDien%2FThanhToanTrucTuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Hòa Nghĩa thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Hòa Nghĩa tại đường link: https://www.cskh.evnspc.vn/TraCuu/LichNgungGiamCungCapDien tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Hòa Nghĩa, Huyện Chợ Lách thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Chợ Lách, chọn Xã Hòa Nghĩa và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Hòa Nghĩa bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Chợ Lách để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Chợ Lách có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Châu Thành

Tổng đài Gmobile

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Chợ Lách - Ấp Long Hiệp, Xã Hòa Nghĩa, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

322