Danh sách trung tâm đăng kiểm Cần Thơ mới nhất


  Danh sách trung tâm đăng kiểm Cần Thơ mới nhất

     Đăng kiểm xe ô tô là hoạt động kiểm tra, đánh giá lần đầu và định kỳ tình trạng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định đối với xe ô tô. Công việc đăng kiểm sẽ gồm việc kiểm tra toàn bộ máy móc trong và ngoài của xe xem có đạt tiêu chuẩn như có chỗ nào chưa tốt, chưa ổn cần sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người lái và cả những người tham gia giao thông khác. Cần Thơ là tỉnh thành phố lớn, lượng xe cộ đông đúc đặc biệt là xe ô tô, bởi vậy nhu cầu đăng kiểm ô tô tại Cần Thơ rất lớn, cũng từ đó số lượng người tìm kiếm địa chỉ trung tâm đăng kiểm, số điện thoại trung tâm đăng kiểm rất nhiều nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm được thông tin mình mong muốn. Dưới đây chúng tôi cung cấp danh sach trung tâm đăng kiểm tại Cần Thơ mới nhất!

1. Danh sách trung đăng kiểm tại Cần Thơ.

     Trung tâm đăng kiểm được phân bố ở các quận huyện trên toàn tỉnh Cần Thơ: Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt, Vĩnh Thanh,....Dưới đây là địa chỉ trung tâm đăng kiểm, số điện thoại trung tâm đăng kiểm Cần Thơ mới nhất hiện đang hoạt động.

1.1. Trung tâm đăng kiểm Bình Thủy

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 6501S: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Bình Thủy: 19A, KCN Trà nóc 1, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Bình Thủy: 02923844226

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 6502D: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Bình Thủy: Số 26B, Nguyễn Văn Linh, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Bình Thủy: 02923811688

1.2. Trung tâm đăng kiểm Cái Răng

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 6502S: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Cái Răng: KV1, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Cái Răng: 02923663379

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 6505D: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Cái Răng: Khu vực 4, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Cái Răng: 022923915999

1.3. Trung tâm đăng kiểm Bình Thủy

Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 6502D: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Bình Thủy: Số 26B, Nguyễn Văn Linh, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, Tỉnh Cần Thơ.

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Bình Thủy: 02923811688

1.4. Trung tâm đăng kiểm Ô Môn

Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 6503D: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Ô Môn: 9A, Quốc lộ 91B, Khu vực Bình Hòa A, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Ô Môn: 0911847857

1.5. Trung tâm đăng kiểm Thốt Nốt

Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 6504D: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Thốt Nốt: Khu vực Tràng Thọ 1, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Thốt Nốt: 02923604568

1.6. Trung tâm đăng kiểm Vĩnh Thanh

Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 6506D: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Vĩnh Thanh: Ấp Vĩnh Long, Xã Vĩnh Trinh, Huyện Vĩnh Thanh, Thành phố Cần Thơ

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Vĩnh Thanh: 0937259672

2. Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Cần Thơ.

     Sự phát triển của kinh tế xã hội cùng với đó số lượng xe ô tô ngày một nhiều. Chính vì vậy nhu cầu đăng kiểm cho xe ô tô cũng tăng lên. Các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới được phân bổ ở hầu khắp các quận/huyện/thị xã tại Cần Thơ: Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt, Vĩnh Thanh,.....Khi gặp vấn đề và cần tìm hiểu hồ sơ đăng kiểm, thủ tục đăng kiểm, phí đăng kiểm,....khách hàng có thể gọi đến số điện thoại trung tâm đăng kiểm Cần Thơ 02923663379 để được chuyên viên tư vấn, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

3. Thủ tục đăng kiểm xe ô tô Cần Thơ mới nhất

     Bước 1: Nộp hồ sơ: Bạn cần nộp hồ sơ đến 1 trong số các trung tâm đăng kiểm Cần Thơ gần bạn nhất. Hồ sơ đăng kiểm tại Cần Thơ bao gồm đăng ký xe, đăng kiểm cũ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự (có thể mua bảo hiểm tại quầy), viết tờ khai và đóng phí gồm phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận. Với xe con, phí kiểm định tại Cần Thơ là 240.000 đồng và lệ phí cấp chứng nhận 50.000 đồng.

     Bước 2: Sau khi nộp hồ sơ tại Trung tâm đăng kiểm Cần Thơ thì bạn sẽ chờ nhân viên kiểm tra xe. Trường hợp xe có vấn đề không đạt yêu cầu, nhân viên đăng kiểm sẽ đọc biển số để lái xe mang đi sửa rồi quay lại sau. Vì vậy, nên kiểm tra bảo dưỡng xe trước khi đi đăng kiểm. Nếu không có vấn đề gì, thời gian khám chỉ khoảng 5-10 phút.

     Bước 3: Đóng phí bảo trì đường bộ: Nếu xe đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm, nhân viên đăng kiểm tại trung tâm đăng kiểm Cần Thơ theo thứ tự sẽ đọc biển số xe để lái xe đóng phí bảo trì đường bộ.

     Bước 4: Dán tem đăng kiểm mới: Khi đã hoàn tất các thủ tục trên, tài xế ra xe chờ dán tem đăng kiểm mới, nhận hồ sơ và ra về.

4. Một số câu hỏi về Trung tâm đăng kiểm Cần Thơ.

4.1. Tôi mới mua xe ô tô ở Thốt Nốt, Cần Thơ thì phải đăng kiểm xe ở đâu?

     Tất cả các xe ô tô muốn lưu thông trên đường thì bắt buộc phải đăng kiểm tại các trung tâm đăng kiểm gần nhất. Bạn mới mua xe và ở Thốt Nốt, Cần Thơ thì cần phải thực hiện đăng kiểm xe của mình và có thể tới trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 6504D tại địa chỉ Khu vực Tràng Thọ 1, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ.

4.2. Xe ô tô của tôi bị nứt 1 ít ở góc kính lái bên phụ có được đăng kiểm không?

     Để có thể đăng kiểm được bạn cần phải thay kính phần kính đã bị vỡ, nứt. Nhân viện tại trung tâm đăng kiểm sẽ báo cho bạn các vấn đề mà xe của bạn gặp phải để khắc phục trước khi đăng kiểm.

4.3. Tôi có mua xe ô tô biển số tỉnh khác, nay gần đến hạn đăng kiểm lại tôi phát hiện xe này lúc còn biển số cũ dính phạt nguội, vậy tôi có đi đăng kiểm theo biển số mới được không?

     Theo quy định của pháp luật hiện hành, bạn cần hoàn thành việc thực hiện giải quyết việc bị xử lý vi phạm hành chính trước khi kiểm định hoặc có thể kiểm định thời hạn hiệu lực 15 ngày để có thời gian thực hiện giải quyết việc bị xử lý vi phạm hành chính.

4.4. Đến đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm Ô Môn có phải xếp hàng không?

     Tùy thuộc vào từng thời điểm đăng kiểm mà bạn sẽ phải đợi trong bao lâu. Tuy nhiên, khi xe của bạn hết hạn đăng kiểm bạn cần đến trung tâm đăng kiểm Ô Môn tại địa chỉ: 9A, Quốc lộ 91B, Khu vực Bình Hòa A, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ để có thể đăng kiểm một cách nhanh chóng nhất.

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm đăng kiểm Cần Thơ.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm đăng kiểm Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam. Bạn cần tìm kiếm Trung tâm đăng kiểm Cần Thơ gần nhất thì có thể gọi cho chúng tôi 1900633720 để nhận được hỗ trợ.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Cần Thơ 19A, KCN Trà Nóc 1, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ

Bài viết tham khảo: Trung tâm đăng kiểm Nam Định Tổng đài Vietnambooking

2760