Danh sách trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh mới nhất

  • Sửa nội dung
  • Hỗ trợ
  • Đánh giá bài viết

  Danh sách trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh mới nhất

     Hiện nay, mức phạt đối với những lỗi liên quan đến đăng kiểm xe máy, xe ô tô rất được quan tâm. Bởi lẽ việc đăng kiểm là những vấn đề rất cơ bản khi sử dụng phương tiện trong quá trình tham gia giao thông. Đăng kiểm xe nhằm kiểm tra chất lượng phương tiện đủ điều kiện an toàn để tham gia giao thông hay không. Đồng thời năng cao trách nhiệm của lái xe với bản thân và mọi người xung quanh. Vậy các trung tâm đăng kiểm tại Bắc Ninh như thế nào? Dưới đây chúng tôi cung cấp danh sach trung tâm đăng kiểm tại Bắc Ninh mới nhất!

1. Danh sách trung đăng kiểm tại Bắc Ninh.

     Trung tâm đăng kiểm được phân bố ở các quận huyện trên toàn tỉnh Bắc Ninh: Thành phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Quế Võ, Lương Tài,....Dưới đây là địa chỉ trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh, số điện thoại trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh mới nhất hiện đang hoạt động.

1.1. Trung tâm đăng kiểm Thành phố Bắc Ninh

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 9901S​: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Thành phố Bắc Ninh: Khu 7, Phường Thị Cầu, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Thành phố Bắc Ninh: 02223820857 

1.2. Trung tâm đăng kiểm Từ Sơn

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 9902S

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Từ Sơn: Thôn Dương Sơn, Xã Tam Sơn, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

     Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Từ Sơn: 02223759286

1.3. Trung tâm đăng kiểm Quế Võ

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 9903D

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Quế Võ: Km 10, Quốc lộ 18, Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

     Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Quế Võ: 02223635638

1.4. Trung tâm đăng kiểm Lương Tài

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 9904D

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Lương Tài: Khu công nghiệp Lâm Bình, Xã Lâm Thao, Huyện Lương Tài, Tỉnh Bắc Ninh.

     Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Lương Tài: 0993999904

1.4. Trung tâm đăng kiểm Thuận Thành

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 9905D

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Thuận Thành: Thôn Ngọc Trì, Xã Ngọc Nội, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh.

     Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Thuận Thành: 02226510777

2. Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh

     Sự phát triển của kinh tế xã hội cùng với đó số lượng xe ô tô ngày một nhiều. Chính vì vậy nhu cầu đăng kiểm cho xe ô tô cũng tăng lên. Các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới được phân bổ ở hầu khắp các quận/huyện/thị xã tại Bắc Ninh: Thành phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Quế Võ, Lương Tài,.....Khi gặp vấn đề và cần tìm hiểu hồ sơ đăng kiểm, thủ tục đăng kiểm, phí đăng kiểm,....khách hàng có thể gọi đến số điện thoại trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh 02223820857 để được chuyên viên tư vấn, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

3. Thủ tục đăng kiểm xe ô tô Bắc Ninh mới nhất

     Bước 1: Nộp hồ sơ: Bạn cần nộp hồ sơ đến 1 trong số các trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh gần bạn nhất. Hồ sơ đăng kiểm tại Bắc Ninh bao gồm đăng ký xe, đăng kiểm cũ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự (có thể mua bảo hiểm tại quầy), viết tờ khai và đóng phí gồm phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận. Với xe con, phí kiểm định tại Bắc Ninh là 240.000 đồng và lệ phí cấp chứng nhận 50.000 đồng.

     Bước 2: Sau khi nộp hồ sơ tại Trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh thì bạn sẽ chờ nhân viên kiểm tra xe. Trường hợp xe có vấn đề không đạt yêu cầu, nhân viên đăng kiểm sẽ đọc biển số để lái xe mang đi sửa rồi quay lại sau. Vì vậy, nên kiểm tra bảo dưỡng xe trước khi đi đăng kiểm. Nếu không có vấn đề gì, thời gian khám chỉ khoảng 5-10 phút.

     Bước 3: Đóng phí bảo trì đường bộ: Nếu xe đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm, nhân viên đăng kiểm tại trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh theo thứ tự sẽ đọc biển số xe để lái xe đóng phí bảo trì đường bộ.

     Bước 4: Dán tem đăng kiểm mới: Khi đã hoàn tất các thủ tục trên, tài xế ra xe chờ dán tem đăng kiểm mới, nhận hồ sơ và ra về.

4. Một số câu hỏi về Trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh.

4.1. Tôi mới mua xe ô tô ở Thuận Thành, Bắc Ninh thì phải đăng kiểm xe ở đâu?

     Tất cả các xe ô tô muốn lưu thông trên đường thì bắt buộc phải đăng kiểm tại các trung tâm đăng kiểm gần nhất. Bạn mới mua xe và ở Thuận Thành, Bắc Ninh thì cần phải thực hiện đăng kiểm xe của mình và có thể tới trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Bắc Ninh tại địa chỉ Thôn Ngọc Trì, Xã Ngọc Nội, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh.

4.2. Tôi có mua xe ô tô biển số tỉnh khác, nay gần đến hạn đăng kiểm lại tôi phát hiện xe này lúc còn biển số cũ dính phạt nguội, vậy tôi có đi đăng kiểm theo biển số mới được không?

     Theo quy định của pháp luật hiện hành, bạn cần hoàn thành việc thực hiện giải quyết việc bị xử lý vi phạm hành chính trước khi kiểm định hoặc có thể kiểm định thời hạn hiệu lực 15 ngày để có thời gian thực hiện giải quyết việc bị xử lý vi phạm hành chính.

4.3. Xe ô tô của tôi bị nứt 1 ít ở góc kính lái bên phụ có được đăng kiểm không?

     Để có thể đăng kiểm được bạn cần phải thay kính phần kính đã bị vỡ, nứt. Nhân viện tại trung tâm đăng kiểm sẽ báo cho bạn các vấn đề mà xe của bạn gặp phải để khắc phục trước khi đăng kiểm.

4.4. Đến đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm Quế Võ có phải xếp hàng không?

     Tùy thuộc vào từng thời điểm đăng kiểm mà bạn sẽ phải đợi trong bao lâu. Tuy nhiên, khi xe của bạn hết hạn đăng kiểm bạn cần đến trung tâm đăng kiểm Quế Võ tại địa chỉ: Km 10, Quốc lộ 18, Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh để có thể đăng kiểm một cách nhanh chóng nhất.

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam. Bạn cần tìm kiếm Trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh gần nhất thì có thể gọi cho chúng tôi 1900633720 để nhận được hỗ trợ.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh - Khu 7, Phường Thị Cầu, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Bài viết tham khảo: Trung tâm đăng kiểm Đồng Nai Tổng đài BankPlus

1734