Công ty nước Sạch Vĩnh Long số điện thoại địa chỉ thông tin liên hệ


Thông tin công ty nước sạch Vĩnh Long

     Có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Nước sạch Vĩnh Long, có rất nhiêu người đang tìm kiếm các thông tin về Công ty Nước sạch Vĩnh Long như: Địa chỉ, số điện thoại, chi nhánh, xí nghiệp, giá nước sạch, email, Website Công ty nước sạch Vĩnh Long là bao nhiêu.... Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Công ty Nước sạch Vĩnh Long.

1. Thông tin về Công ty Nước sạch Vĩnh Long

1.1: Giới thiệu chung Công ty Nước sạch Vĩnh Long

     Công ty đang quản lý khai thác 8 hệ thống cấp nước với tổng công suất 48.000m3/ngày.đêm, đồng thời Công ty mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh sản phẩm nước uống đóng chai với công suất 5.000lít/giờ. Các hoạt động, thành tích nổi bật và các hình thức khen thưởng (Huân chương, Huy chương, Bằng khen,…). Trong nhiều năm liền được UBND tỉnh bình chọn 01 trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh và liên tục nhận được Cờ đơn vị thi đua xuất sắc hạng nhì khối thi đua của tỉnh. Đơn vị còn vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng III, hạng II, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, Phòng công nghiệp thương mại Việt Nam tặng Cúp “ Sản phẩm vì cộng đồng”.

1.2: Thời gian làm việc Nước sạch Vĩnh Long

     Bộ phận tiếp công dân của công ty nước sạch Vĩnh Long làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h30 đến 11h30
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 16h30

1.3: Email Công ty nước sạch Vĩnh Long

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công ty nước sạch Vĩnh Long thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: 

1.4:  Website Công ty nước sạch Vĩnh Long

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của Công ty nước sạch Vĩnh Long tại địa chỉ Website: http://capnuocvl.com.vn/

2. Địa chỉ Công ty nước sạch Vĩnh Long

     Trụ sở chính Công ty Nước sạch Vĩnh Long được đặt tại địa chỉ: Số 02 Hưng Đạo Vương, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

     Đây là vị trí trung tâm của Thành phố Vĩnh Long, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn Hưng Đạo Vương giao với đường Lê Lai. Cùng với đó Công ty nước sạch Vĩnh Long còn gần: Quảng Trường Thành Phố Vĩnh Long, Trường THPT Lưu Văn Liệt,......

3. Số điện thoại Công ty Nước sạch Vĩnh Long

3.1. Số điện thoại Nước sạch Vĩnh Long giải quyết những vấn đề gì?

    Vĩnh Long là là tỉnh thành phố lớn dân cư đông đúc tập trung nhiều trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước,...bởi vậy nhu cầu sử dụng nước sạch là rất lớn. Công ty nước sạch Vĩnh Long đã giải quyết các vấn đề về nước sạch trên địa bàn tỉnh, khi gặp các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nước như: mất nước, hỏng đường ống nước, giá nước sạch Vĩnh Long, nộp tiền nước sạch, địa chỉ thu tiền nước,....người dân có thể gọi đến số điện thoại nước sạch Vĩnh Long để nhận sự hỗ trợ từ chuyên viên, thợ sửa chữa nước sạch Vĩnh Long một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

3.2. Số điện thoại Nước sạch Vĩnh Long​​ là bao nhiêu

     Số điện thoại Nước sạch Vĩnh Long là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nước sạch. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Công ty nước sạch Vĩnh Long thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công ty nước sạch Vĩnh Long: 02703822583 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công ty Nước sạch Vĩnh Long luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, nhân viên trực để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho khách hàng sử dụng nước một cách kịp thời, nhanh chóng không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất của khách hàng.

4. Địa chỉ Chi nhánh nước sạch Vĩnh Long

Xí nghiệp Nước sạch Vĩnh Long Địa chỉ chi nhánh Nước sạch Vĩnh Long
Cấp nước Trường An Số 519 Ấp Tân Vĩnh Thuận, Xã Tân Ngãi, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Cấp nước Trà Ôn Ấp Mỹ Lợi, Xã Thiện Mỹ, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long
Cấp nước Tam Bình Số 390/8 Khóm 4, Thị trấn Tam Bình, Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long
Cấp nước Vũng Liêm Ấp Trung Tín, Thị trấn Vũng Liêm, Huyện Vũng Liêm, Tỉnh Vĩnh Long
Cấp nước Long Hồ Ấp Long Thuận, xã Long Phước, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long

5. Một số câu hỏi về Công ty Nước sạch Vĩnh Long.

- Tôi muốn biết lịch mất nước ở Huyện Vũng Liêm​ Vĩnh Long?

     Để cập nhật lịch cắt nước ở Huyện Vũng Liêm thì bạn có thể vào website Nước sạch Vĩnh Long hoặc gọi đến số điện thoại nước sạch Vũng Liêm để được nhân viên công ty cung cấp lịch nghỉ. Ngoài ra bạn có thể trực tiếp đến trụ sở của Cấp nước Vũng Liêm Vĩnh Long: Ấp Trung Tín, Thị trấn Vũng Liêm, Huyện Vũng Liêm, Tỉnh Vĩnh Long.

- Hiện tại tôi đang ở Xã Thiện Mỹ, Huyện Trà Ôn​​ thì đăng kí nước sạch ở đâu?

     Bạn ở Xã Thiện Mỹ, Huyện Trà Ôn thì có thể đăng kí nước sạch tại Nước sạch Trà Ôn theo địa chỉ: Ấp Mỹ Lợi, Xã Thiện Mỹ, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long.

- Tôi muốn biết giá nước sạch Vĩnh Long?

     Bạn muốn biết giá nước sạch Vĩnh Long bạn có thể gọi đến số điện thoại nước sạch Vĩnh Long hoặc cập nhật giá nước sạch trên website Nước sạch Vĩnh Long. Gía nước được niêm yết công khai để khách hàng có thể nắm bắt được.

- Nộp chậm tiền nước thì phải làm thế nào?

     Trường hợp bạn nộp chậm tiền nước thì có thể bạn sẽ bị cắt nước sinh hoạt để tránh bị ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình thì bạn phải ngay lập tức ra tới điểm thu tiền nước nơi bạn ở để nộp tiền và báo mở lại nước.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Nước sạch Vĩnh Long​​​​​​​​​.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công ty nước sạch Vĩnh Long để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty Nước sạch Vĩnh Long có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Công ty nước sạch Vĩnh Long: Số 2 Hưng Đạo Vương, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Bài viết tham khảo: Công ty nước sạch Tuyên Quang Tổng đài Lazada

145