Công ty nước Sạch Thừa Thiên Huế số điện thoại địa chỉ thông tin liên hệ


Thông tin công ty nước sạch Thừa Thiên Huế

     Có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Nước sạch Thừa Thiên Huế, có rất nhiêu người đang tìm kiếm các thông tin về Công ty Nước sạch Thừa Thiên Huế như: Địa chỉ, số điện thoại, chi nhánh, xí nghiệp, giá nước sạch, email, Website Công ty nước sạch Thừa Thiên Huế là bao nhiêu.... Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Công ty Nước sạch Thừa Thiên Huế.

1. Thông tin về Công ty Nước sạch Thừa Thiên Huế

1.1: Giới thiệu chung Công ty Nước sạch Thừa Thiên Huế

     Công ty cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế tiền thân là Nhà máy nước Huế được thành lập vào năm 1909. Quy mô ban đầu của hệ thống cấp nước do Nhà máy nước Huế quản lý bao gồm: Trạm bơm cấp I Vạn Niên nằm ở tả ngạn thượng nguồn sông Hương; bể chứa, lắng, lọc đặt ở đồi Quảng Tế. Công suất thiết kế đạt 2.500m3/ngđ; với tổng chiều dài đường ống mạng phân phối từ D50 - D400 khoảng 15km, trong đó có 1,7km ống D400, chủ yếu cung cấp nước các công sở, người Pháp và một số công chức người Việt Nam và các gia đình giàu có lúc bấy giờ.

1.2: Thời gian làm việc Nước sạch Thừa Thiên Huế

     Bộ phận tiếp công dân của công ty nước sạch Thừa Thiên Huế làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h30 đến 11h30
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 16h30

1.3: Email Công ty nước sạch Thừa Thiên Huế

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công ty nước sạch Thừa Thiên Huế thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: info@huewaco.com.vn

1.4:  Website Công ty nước sạch Thừa Thiên Huế

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của Công ty nước sạch Thừa Thiên Huế tại địa chỉ Website: http://huewaco.com.vn/

2. Địa chỉ Công ty nước sạch Thừa Thiên Huế

     Trụ sở chính Công ty Nước sạch Thừa Thiên Huế được đặt tại địa chỉ: 103 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Đây là vị trí trung tâm của Thành phố Huế, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn Bùi Thị Xuân giao với đường Lê Duẩn và đường Lê Lợi. Cùng với đó Công ty nước sạch Thừa Thiên Huế còn gần: Trường THPT chuyên Quốc Học Huế, Chùa Báo Quốc, Trường Cao đẳng Y tế Huế,......

3. Số điện thoại Công ty Nước sạch Thừa Thiên Huế

3.1. Số điện thoại Nước sạch Thừa Thiên Huế giải quyết những vấn đề gì?

    Thừa Thiên Huế là là tỉnh thành phố lớn dân cư đông đúc tập trung nhiều trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước,...bởi vậy nhu cầu sử dụng nước sạch là rất lớn. Công ty nước sạch Thừa Thiên Huế đã giải quyết các vấn đề về nước sạch trên địa bàn tỉnh, khi gặp các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nước như: mất nước, hỏng đường ống nước, giá nước sạch Thừa Thiên Huế, nộp tiền nước sạch, địa chỉ thu tiền nước,....người dân có thể gọi đến số điện thoại nước sạch Thừa Thiên Huế để nhận sự hỗ trợ từ chuyên viên, thợ sửa chữa nước sạch Thừa Thiên Huế một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

3.2. Số điện thoại Nước sạch Thừa Thiên Huế là bao nhiêu

     Số điện thoại Nước sạch Thừa Thiên Huế là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nước sạch. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Công ty nước sạch Thừa Thiên Huế thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công ty nước sạch Thừa Thiên Huế: 02343815555 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công ty Nước sạch Thừa Thiên Huế luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, nhân viên trực để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho khách hàng sử dụng nước một cách kịp thời, nhanh chóng không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất của khách hàng.

4. Địa chỉ Chi nhánh nước sạch Thừa Thiên Huế

Xí nghiệp Nước sạch Thừa Thiên Huế Địa chỉ chi nhánh Nước sạch Thừa Thiên Huế
Cấp nước Quảng Tê Khu 84 Quảng Tế, Xã Thủy Xuân, Thành phố Huế, TThừa Thiên Huế
Cấp nước Hương Điền Số 01 Thống Nhất, Phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Cấp nước Hương Phú 88 Đường Thuận Hóa, Thị trấn Phú Bài, Huyện Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế

5. Một số câu hỏi về Công ty Nước sạch Thừa Thiên Huế.​

- Tôi muốn biết lịch mất nước ở huyện Hương Thủy Thừa Thiên Huế​?

     Để cập nhật lịch cắt nước ở huyện Hương Thủy thì bạn có thể vào website Nước sạch Thừa Thiên Huế hoặc gọi đến số điện thoại nước sạch Hương Phú để được nhân viên công ty cung cấp lịch nghỉ. Ngoài ra bạn có thể trực tiếp đến trụ sở của Cấp nước Hương Phú Thừa Thiên Huế: 88 Đường Thuận Hóa, Thị trấn Phú Bài, Huyện Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Hiện tại tôi đang ở Phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà​​ thì đăng kí nước sạch ở đâu?

     Bạn ở Phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà thì có thể đăng kí nước sạch tại Nước sạch Hương Điền theo địa chỉ: Số 01 Thống Nhất, Phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Tôi muốn biết giá nước sạch Thừa Thiên Huế​​?

     Bạn muốn biết giá nước sạch Thừa Thiên Huế bạn có thể gọi đến số điện thoại nước sạch Thừa Thiên Huế hoặc cập nhật giá nước sạch trên website Nước sạch Thừa Thiên Huế. Gía nước được niêm yết công khai để khách hàng có thể nắm bắt được.

- Nộp chậm tiền nước thì phải làm thế nào?

     Trường hợp bạn nộp chậm tiền nước thì có thể bạn sẽ bị cắt nước sinh hoạt để tránh bị ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình thì bạn phải ngay lập tức ra tới điểm thu tiền nước nơi bạn ở để nộp tiền và báo mở lại nước.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Nước sạch Thừa Thiên Huế​​​​​​​​​.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công ty nước sạch Thừa Thiên Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty Nước sạch Thừa Thiên Huế có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Công ty nước sạch Thừa Thiên Huế: 103 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bài viết tham khảo: Công ty nước sạch Thanh Hóa Tổng đài điện máy Pico

841