Công ty nước Sạch Phú Yên số điện thoại địa chỉ thông tin liên hệ


Thông tin công ty nước sạch Phú Yên

     Có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Nước sạch Phú Yên, có rất nhiêu người đang tìm kiếm các thông tin về Công ty Nước sạch Phú Yên như: Địa chỉ, số điện thoại, chi nhánh, xí nghiệp, giá nước sạch, email, Website Công ty nước sạch Phú Yên là bao nhiêu.... Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Công ty Nước sạch Phú Yên.

1. Thông tin về Công ty Nước sạch Phú Yên

1.1: Giới thiệu chung Công ty Nước sạch Phú Yên

     Tập đoàn Aquaone có cổ phần chi phối tại công ty cấp thoát nước Phú Yên. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là sản xuất-cung ứng nước sạch cho các đô thị và các Khu Công nghiệp trên địa bàn toàn Tỉnh và quản lý khai thác, duy tu hệ thống thoát nước thành phố Tuy Hoà. Hiện nay Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên đang quản lý và cung ứng nước sạch cho Thành phố Tuy Hoà, Thị xã Sông Cầu, 06 Thị trấn trong Tỉnh (TT La Hai-Huyện Đồng Xuân, TT Chí Thạnh-Huyện Tuy An, TT Củng Sơn-Huyện Sơn Hòa, TT Hai Riêng-Huyện Sông Hinh, TT Phú Hoà-Huyện Phú Hòa, TT Hòa Vinh và Trạm Cấp nước Vũng Rô-Huyện Đông Hòa) và 03 Khu Công nghiệp (Hoà Hiệp, An Phú và Đông Bắc Sông Cầu). Nước sạch của Công ty CP cấp thoái nước Phú Yên được sản xuất và quản lý chất lượng theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 :2008, được Tổ chức quốc tế Intertek cấp chứng nhận hợp chuẩn và tiêu chuẩn 1329 do Bộ Y tế quy định. Phòng kiểm nghiệm Công ty chính thức nhận Chứng chỉ ISO/IEC 17025:2005; Mã số: VILAS - 746, trong lĩnh vực thử nghiệm nước nhằm nâng cao năng lực, khẳng định độ tin cậy đối với kết quả các phép thử nghiệm. Sản phẩm nước sạch của Công ty cung cấp ổn định 24/24h, luôn đảm bảo đầy đủ theo các tiêu chuẩn quy định của nhà nước Việt Nam, được sử dụng trong mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân tại các khu dân cư và trong các hoạt động sản xuất, dịch vụ, cơ quan, trường học, bệnh viện....tại các đô thị và các Khu Công nghiệp trên địa bàn toàn Tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Nước sạch Phú Yên

     Bộ phận tiếp công dân của công ty nước sạch Phú Yên làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h30 đến 11h30
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 16h30

1.3: Email Công ty nước sạch Phú Yên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công ty nước sạch Phú Yên thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: ctnphuyen@gmail.com

1.4:  Website Công ty nước sạch Phú Yên

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của Công ty nước sạch Phú Yên tại địa chỉ Website: http://capthoatnuocpy.com.vn/

2. Địa chỉ Công ty nước sạch Phú Yên

     Trụ sở chính Công ty Nước sạch Phú Yên được đặt tại địa chỉ: 05 Đường Hải Dương, Xã Bình Ngọc, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

     Đây là vị trí trung tâm của Thành phố Tuy Hòa, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn Hải Dương giao với đường Lê Văn Xuyến. Cùng với đó Công ty nước sạch Phú Yên còn gần: Khu Du Lịch Sinh Thái Thuận Thảo, Công viên Diên Hồng,......

3. Số điện thoại Công ty Nước sạch Phú Yên

3.1. Số điện thoại Nước sạch Phú Yên​ giải quyết những vấn đề gì?

    Phú Yên là là tỉnh thành phố lớn dân cư đông đúc tập trung nhiều trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước,...bởi vậy nhu cầu sử dụng nước sạch là rất lớn. Công ty nước sạch Phú Yên đã giải quyết các vấn đề về nước sạch trên địa bàn tỉnh, khi gặp các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nước như: mất nước, hỏng đường ống nước, giá nước sạch Phú Yên, nộp tiền nước sạch, địa chỉ thu tiền nước,....người dân có thể gọi đến số điện thoại nước sạch Phú Yên để nhận sự hỗ trợ từ chuyên viên, thợ sửa chữa nước sạch Phú Yên một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

3.2. Số điện thoại Nước sạch Phú Yên​​​ là bao nhiêu

     Số điện thoại Nước sạch Phú Yên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nước sạch. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Công ty nước sạch Phú Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công ty nước sạch Phú Yên: 02573827058 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công ty Nước sạch Phú Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, nhân viên trực để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho khách hàng sử dụng nước một cách kịp thời, nhanh chóng không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất của khách hàng.

4. Địa chỉ Chi nhánh nước sạch Phú Yên

Xí nghiệp Nước sạch Phú Yên Địa chỉ chi nhánh Nước sạch Phú Yên
Cấp nước số 1 Số 07 Hải Dương, Xã Bình Ngọc, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
Cấp nước số 2 Số 33 Lê Thành Phương, Phường Xuân Yên, Thị xã Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên
Cấp nước số 3 Số 86 Ngô Quyền, Thị Trấn Hai Riêng, Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên

5. Một số câu hỏi về Công ty Nước sạch Phú Yên.

- Tôi muốn biết lịch mất nước ở Huyện Sông Hinh Phú Yên?

     Để cập nhật lịch cắt nước ở Huyện Sông Hinh thì bạn có thể vào website Nước sạch Phú Yên hoặc gọi đến số điện thoại nước sạc số 1 để được nhân viên công ty cung cấp lịch nghỉ. Ngoài ra bạn có thể trực tiếp đến trụ sở của Cấp nước số 1 Phú Yên: Số 86 Ngô Quyền, Thị Trấn Hai Riêng, Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên.

- Hiện tại tôi đang ở Phường Xuân Yên, Thị xã Sông Cầu​​ thì đăng kí nước sạch ở đâu?

     Bạn ở Phường Xuân Yên, Thị xã Sông Cầu thì có thể đăng kí nước sạch tại Nước sạch số 2 theo địa chỉ: Số 33 Lê Thành Phương, Phường Xuân Yên, Thị xã Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên.

- Tôi muốn biết giá nước sạch Phú Yên?

     Bạn muốn biết giá nước sạch Phú Yên bạn có thể gọi đến số điện thoại nước sạch Phú Yên hoặc cập nhật giá nước sạch trên website Nước sạch Phú Yên. Gía nước được niêm yết công khai để khách hàng có thể nắm bắt được.

- Nộp chậm tiền nước thì phải làm thế nào?

     Trường hợp bạn nộp chậm tiền nước thì có thể bạn sẽ bị cắt nước sinh hoạt để tránh bị ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình thì bạn phải ngay lập tức ra tới điểm thu tiền nước nơi bạn ở để nộp tiền và báo mở lại nước.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Nước sạch Phú Yên​.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công ty nước sạch Phú Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty Nước sạch Phú Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Công ty nước sạch Phú Yên: Số 5 Đường Hải Dương, Xã Bình Ngọc, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

Bài viết tham khảo: Công ty nước sạch Yên Bái Tổng đài Sendo

220