Công ty nước Sạch Hải Phòng số điện thoại địa chỉ thông tin liên hệ


Thông tin công ty nước sạch Hải Phòng

     Có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Nước sạch Hải Phòng, có rất nhiêu người đang tìm kiếm các thông tin về Công ty Nước sạch Hải Phòng như: Địa chỉ, số điện thoại, chi nhánh, xí nghiệp, giá nước sạch, email, Website Công ty nước sạch Hải Phòng là bao nhiêu.... Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Công ty Nước sạch Hải Phòng.

1. Thông tin về Công ty Nước sạch Hải Phòng

1.1: Giới thiệu chung Công ty Nước sạch Hải Phòng

     Trải qua hơn một thế kỷ hình thành, xây dựng và phát triển, từ một nhà máy nước Lán Tháp nhỏ bé tại Uông Bí – Quảng Ninh, đến nay hệ thống cấp nước thành phố Hải Phòng đã trở thành một hệ thống cấp nước hoàn thiện và tin cậy đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng nước của nhân dân và sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Chặng đường lịch sử hơn một trăm năm qua, Công ty đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển có thăng, có trầm nhưng nhìn chung Công ty đã luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hiện nay, Cấp nước Hải Phòng quản lý và vận hành 9 nhà máy, tổng công suất thiết kế là 390.000m3/ngày đêm. Những năm tiếp theo sẽ là bước chuyển mình quan trọng khi đứng trước nhiều cơ hội thuận lợi cũng như thách thức mới. Tuy nhiên, với một tập thể CBCNV có trình độ, giàu nhiệt huyết cùng với những bài học kinh nghiệm quý báu và định hướng chiến lược rõ ràng, Cấp nước Hải Phòng – với thương hiệu HAIPHONG WATER sẽ phát triển bền vững với chất lượng dịch vụ tốt nhất và tiếp tục là một trong những đơn vị cấp nước hàng đầu toàn quốc, tương đương với tầm khu vực.

1.2: Thời gian làm việc Nước sạch Hải Phòng

     Bộ phận tiếp công dân của công ty nước sạch Hải Phòng làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h30 đến 11h30
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 16h30

1.3: Email Công ty nước sạch Hải Phòng

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công ty nước sạch Hải Phòng thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com

1.4:  Website Công ty nước sạch Hải Phòng

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của Công ty nước sạch Hải Phòng tại địa chỉ Website: https://capnuochaiphong.com.vn/

2. Địa chỉ Công ty nước sạch Hải Phòng

     Trụ sở chính Công ty Nước sạch Hải Phòng được đặt tại địa chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

     Đây là vị trí trung tâm của Thành phố Hải Phòng, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn Đinh Tiên Hoàng giao với đường Trần Quang Khải và đường Kỳ Đồng. Cùng với đó Công ty nước sạch Hải Phòng còn gần: Nhà hát Thành phố Hải Phòng, Bảo tàng Hải Phòng,......

3. Số điện thoại Công ty Nước sạch Hải Phòng

3.1. Số điện thoại Nước sạch Hải Phòng giải quyết những vấn đề gì?

    Hải Phòng là là tỉnh thành phố lớn dân cư đông đúc tập trung nhiều trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước,...bởi vậy nhu cầu sử dụng nước sạch là rất lớn. Công ty nước sạch Hải Phòng đã giải quyết các vấn đề về nước sạch trên địa bàn tỉnh, khi gặp các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nước như: mất nước, hỏng đường ống nước, giá nước sạch Hải Phòng, nộp tiền nước sạch, địa chỉ thu tiền nước,....người dân có thể gọi đến số điện thoại nước sạch Hải Phòng để nhận sự hỗ trợ từ chuyên viên, thợ sửa chữa nước sạch Hải Phòng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

3.2. Số điện thoại Nước sạch Hải Phòng là bao nhiêu

     Số điện thoại Nước sạch Hải Phòng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nước sạch. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Công ty nước sạch Hải Phòng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công ty nước sạch Hải Phòng: 02253745377 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công ty Nước sạch Hải Phòng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, nhân viên trực để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho khách hàng sử dụng nước một cách kịp thời, nhanh chóng không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất của khách hàng.

4. Địa chỉ Chi nhánh nước sạch Hải Phòng

Xí nghiệp Nước sạch Hải Phòng Địa chỉ chi nhánh Nước sạch Hải Phòng
Cấp nước Số 2 Thôn Do Nha, Xã Tân Tiến, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng
Cấp nước An Dương Số 249 Tôn Đức Thắng, Phường An Dương, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cấp nước Số 4 Thôn Nguyệt Áng, Xã Thái Sơn, Huyện An Lão, Thành phố Hải Phòng
Cấp nước Vĩnh Bảo Khu Bắc Hải, Thị Trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo, Thành phố Hải Phòng
Cấp nước Cát Bà Số 99, đường 1/4, Thị Trấn Cát Bà, Huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng

5. Một số câu hỏi về Công ty Nước sạch Hải Phòng.

- Tôi muốn biết lịch mất nước ở Huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng​?

     Để cập nhật lịch cắt nước ở Huyện Vĩnh Bảo thì bạn có thể vào website Nước sạch Hải Phòng hoặc gọi đến số điện thoại nước sạch Vĩnh Bảo để được nhân viên công ty cung cấp lịch nghỉ. Ngoài ra bạn có thể trực tiếp đến trụ sở của Cấp nước Vĩnh Bảo Hải Phòng: Khu Bắc Hải, Thị Trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo, Thành phố Hải Phòng.

- Hiện tại tôi đang ở Xã Phường An Dương, Quận Lê Chân thì đăng kí nước sạch ở đâu?

     Bạn ở Phường An Dương, Quận Lê Chân thì có thể đăng kí nước sạch tại Nước sạch An Dương theo địa chỉ: Số 249 Tôn Đức Thắng, Phường An Dương, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

- Tôi muốn biết giá nước sạch Hải Phòng?

     Bạn muốn biết giá nước sạch Hải Phòng bạn có thể gọi đến số điện thoại nước sạch Hải Phòng hoặc cập nhật giá nước sạch trên website Nước sạch Hải Phòng. Gía nước được niêm yết công khai để khách hàng có thể nắm bắt được.

- Nộp chậm tiền nước thì phải làm thế nào?

     Trường hợp bạn nộp chậm tiền nước thì có thể bạn sẽ bị cắt nước sinh hoạt để tránh bị ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình thì bạn phải ngay lập tức ra tới điểm thu tiền nước nơi bạn ở để nộp tiền và báo mở lại nước.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Nước sạch Hải Phòng​​​​​​​​​​.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công ty nước sạch Hải Phòng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty Nước sạch Hải Phòng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Công ty nước sạch Hải Phòng: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. 

Bài viết tham khảo: Công ty nước sạch Cần Thơ Tổng đài Thế giới di động

280