Liên hệ điện lực Con Cuông địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng

Ngày xuất bản:

1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Com Cuông.

     Công ty điện lực Con Cuông thuộc công ty điện lực tỉnh Nghệ An, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Con Cuông: Bình Chuẩn, Bồng Khê, Cam Lâm, Châu Khê, Chi Khê, Đôn Phục, Lạng Khê, Lục Dạ, Mậu Đức, Môn Sơn, Thạch Ngàn, Yên Khê......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Con Cuông dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Con Cuông.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Con Cuông

Số điện thoại Điện lực Con Cuông

02383873869

Địa chỉ Điện lực Con Cuông

QL7A, Thị trấn Con Cuong, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An

Website Điện lực Nghệ An

https://pcnghean.npc.com.vn/

Email Điện lực Nghệ An

pcnghean@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Nghệ An

0100100417-015

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Con Cuông.

3.1. Số điện thoại điện lực Con Cuông.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Con Cuông để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Con Cuông 02383873869. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Con Cuông https://pcnghean.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Nghệ An: 02382612889 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền bắc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Con Cuông hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Bình Chuẩn, Bồng Khê, Cam Lâm, Châu Khê, Chi Khê, Đôn Phục, Lạng Khê, Lục Dạ, Mậu Đức, Môn Sơn, Thạch Ngàn, Yên Khê....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Con Cuông.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Con Cuông để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Con Cuông để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Con Cuông được đặt tại: QL7A, Thị trấn Con Cuong, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Con Cuông.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Con Cuông đó là gửi mail tới email Điện lực Con Cuông: pcnghean@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Con Cuông.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Con Cuông.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Con Cuông chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Con Cuông: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Con Cuông.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Con Cuông. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Con Cuông mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Con Cuông: QL7A, Thị trấn Con Cuong, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Chi Khê: Xã Chi Khê, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Bình Chuẩn: Xã Bình Chuẩn, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Bồng Khê: Xã Bồng Khê, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Cam Lâm: Xã Cam Lâm, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Đôn Phục: Xã Đôn Phục, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Lạng Khê: Xã Lạng Khê, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Thạch Ngàn: Xã Thạch Ngàn, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Yên Khê: Xã Yên Khê, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Con Cuông. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Con Cuông để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Con Cuông: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Lục Dạ thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Lục Dạ tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Lục Dạ, Huyện Con Cuông thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Con Cuông, chọn Xã Lục Dạ và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Lục Dạ bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Con Cuông để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Con Cuông có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Kỳ Sơn

Tổng đài Ford

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Con Cuông - Quốc lộ 7A, Thị trấn Con Cuông, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An.

334