Danh sách 8 luật sư Ninh Bình uy tín nhiều kinh nghiệm tư vấn luật 24/7

Ngày xuất bản:

Danh sách Luật sư Ninh Bình tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư Ninh Bình.

     Ninh Bình nằm cách thủ đô Hà Nội hơn 90 km về phía Nam và được xem như là một “Miền Bắc Việt Nam thu nhỏ”. Vùng đất này được thiên nhiên ưu đãi, quy tụ ba loại địa hình: đồi núi và bán sơn địa, đồng bằng ven biển, vùng chiêm trũng. Nhờ vậy nơi đây có điều kiện tự nhiên phong phú, đa dạng, là môi trường sinh sống tốt của các loài động vật, thực vật trong đó có nhiều loại động, thực vật quý hiếm và nằm trong sách đỏ của Việt Nam và thế giới. Có thể kể đến bốn khu rừng lớn ở Ninh Bình như rừng Cúc Phương, rừng Vân Long, rừng Hoa Lư và rừng Kim Sơn, cùng với đó là các khu dự trữ sinh quyển quý báu của thế giới. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Ninh Bình, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Ninh Bình như: huyện Nho Quan, huyện Gia Viễn, huyện Hoa Lư, huyện Yên Mô,..... ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật Ninh Bình thì đội ngũ Luật Sư Ninh Bình ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư Ninh Bình có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như: huyện Yên Khánh và huyện Kim Sơn,... v...v.      Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: Có Luật sư giỏi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

Luật sư Ninh Bình

2. Danh sách Luật sư Ninh Bình.

     Các Luật Sư Ninh Bình đều thuộc sự quản lý của Đoàn Luật Sư Ninh Bình. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư Tỉnh Ninh Bình, có thể đăng ký hành nghệ độc lộc hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở Ninh Bình.

- Luật sư: Trương Đình Tưởng

      Địa chỉ: Số 46, đường Đinh Tất Miễn, Phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn hình sự, dân dự, tư vấn luật về lao động, đất đai- nhà cửa, tư vấn doanh nghiệp,....

- Luật sư: Phạm Đức Hiền

     Địa chỉ: Số nhà 49, ngõ 161, đường 2, phố Phúc Ninh, Phường Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế- di chúc, tư vấn về giấy tờ kinh doanh, hành chính,....

- Luật sư: Phạm Tiến Minh

     Địa chỉ: số nhà 93, đường Trần Nhân Tông, Phường Ninh Phong, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thủ tục mở công ty, tư vấn tố tụng các vụ án dân sự, kinh doanh, thương mại, hành chính, lao động, tư vấn về luật tài chính,.....

- Luật sư: Đinh Trần Cung

     Địa chỉ: 299 Đường Nguyễn Huệ, phố Chu Văn An, Phường Nam Bình, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

     Lĩnh vực hoạt động: Hình sự dân sự, tư vấn đất đai, hành chính, tư vấn kinh doanh, mở công ty, hôn nhân gia đình,....

- Luật sư: Nguyễn Văn Thành

     Địa chỉ: 237 đường Tân Thành, phố Phúc Chỉnh 1, Phường Nam Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, thừa kế- di chúc, hình sự, dân sự, tư vấn luật lao động, tư vấn đất đai, nhà cửa,.....

- Luật sư: Lê Trọng Kim

     Địa chỉ:  số 43, đường Thanh Niên, tổ 19, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, Ninh Bình

     Lĩnh vực hoạt động: Hình sự, dân sự, tu vấn về tranh chấp kinh doanh, tư vấn hợp đồng, Kinh doanh- thương mại,.....

- Luật sư: Đặng Văn Dư

     Địa Chỉ: đường Đào Duy Từ, phố 9, Phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, dân sự, hình sự, tư vấn doanh nghiệp, thương mại, hành chính, tư vấn tranh chấp dân sự, đầu tư nước ngoài, thừa kế- di chúc.....

- Luật sư: Nghiêm Thị Hoa

     Địa chỉ: Xóm 9, Xã Gia Sinh, Huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế - Di chúc, Kinh doanh - Thương mại, Đất đai - Nhà ở, tư vấn tranh chấp lao động...

Luật sư Ninh Bình

3. Luật sư Ninh Bình hỗ cung cấp các dịch vụ?

     Các Luật sư Ninh Bình cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Ninh Bình và các dịch vụ pháp lý tại Ninh Bình như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư Ninh Bình cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình như: huyện Gia Viễn, huyện Hoa Lư, huyện Yên Mô, huyện Yên Khánh v...v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Ninh Bình.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Ninh Bình.

     Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại Ninh Bình cần tư vấn Luật tại Ninh Bình và tìm đến Luật sư Ninh Bình thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí.

     Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

     – Mức độ phức tạp của công việc;

     – Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

     – Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

     – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5. Hỏi đáp pháp luật

- Tôi muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Hoa Lư, Ninh Bình phải làm những gì?

     Bạn muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về đăng ký bản quyền sáng chế, các thủ tục đăng kí bản quyền sáng chế,…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Ninh Bình để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

- Luật sư Ninh Bình do đơn vị nào quản lý?

     Luật sư Ninh Bình do Đoàn Luật sư tỉnh Ninh Bình quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

- Tôi hiện đang ở Nho Quan, Ninh Bình muốn khởi kiện tranh chấp về lao động thì có thể mời luật sư không?

     Bạn ở huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình thì sẽ thực hiện việc khởi kiện tranh chấp lao động tại Tòa án nhân dân huyện Nho Quan. Để có thể nắm được quy định pháp luật về lao động bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về lao động tại Nho Quan, Ninh Bình để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

- Tôi muốn tư vấn về đất đai tại Ninh Bình thì có thể tư vấn ở đâu?

     Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn đất đai thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn đất đai Ninh Bình để được tư vấn về các quy định pháp luật đất đai: chuyển nhượng quyền sử dụng đất, làm sổ đỏ lần đầu, tranh chấp đất đai, khai nhận thừa kế đất đai, phân chia di sản thừa kế đất đai, mua bán,….

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Ninh Bình.

     Bạn đang gặp nhũng khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Ninh Bình uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tín nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

     Liên hệ gặp Luật Sư Gọi: 1900633720

Địa chỉ Google Maps luật sư Ninh Bình - số nhà 93, đường Trần Nhân Tông, Phường Ninh Phong, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

Luật Sư Thái NguyênLuật Sư Vĩnh Phúc

1083