Danh sách 5 luật sư Hà Giang uy tín nhiều kinh nghiệm tư vấn luật 24/7

Ngày xuất bản:

Danh sách Luật sư Hà Giang tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư Hà Giang.

     Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía Đông giáp tỉnh Cao Bằng, phía Tây giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai, phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang phía Bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Hà Giang có diện tích tự nhiên là 7.884,37 km2, trong đó theo đường chim bay, chỗ rộng nhất từ tây sang đông dài 115 km và từ bắc xuống nam dài 137 km. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Hà Giang, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Hà Giang như: ắc Mê, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quang Bình,.... ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật Hà Giang thì đội ngũ Luật Sư Hà Giang ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư Hà Giang có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như: Quản Bạ, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh, Bắc Quang,...v...v...v.      Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: Có Luật sư giỏi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

Luật sư Hà Giang

2. Danh sách Luật sư Hà Giang.

     Các Luật Sư Hà Giang đều thuộc sự quản lý của Đoàn Luật Sư Hà Giang. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư Tỉnh Hà Giang, có thể đăng ký hành nghệ độc lộc hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở Hà Giang.

- Luật sư: Phạm Thị Loan

     Địa chỉ: 67A đường Trần Phú, Phường Minh Khai, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, hình sự, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đất đai, nhà ở, hôn nhân gia đình, thừa kế- di chúc,...

- Luật sư: Cao Xuân Bé

     Địa chỉ: Số 06, ngõ 258, đường Lý Tự Trọng, tổ 1, Phường Trần Phú, thành phố Hà Giang, tỉnh  Hà Giang.

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp hôn nhân gia đình, Dân sự, Thừa kế - Di chúc, Kinh doanh - Thương mại, Đất đai - Nhà ở,...

- Luật sư: Ngô Trung Kiên

     Địa chỉ: 283, đường Nguyễn Thái Học, Phường Trần Phú, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp hợp đồng, Dân sự, Kinh doanh - Thương mại, Hành chính, Tư vấn tranh chấp Lao động,...

Luật sư Hà Giang

3. Luật sư Hà Giang hỗ cung cấp các dịch vụ?

     Các Luật sư Hà Giang cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Hà Giang và các dịch vụ pháp lý tại Hà Giang như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư Hà Giang cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang như: Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quang Bình, Quản Bạ, Vị Xuyên, Xín Mần,...v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Hà Giang.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Hà Giang.

     Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại Hà Giang cần tư vấn Luật tại Hà Giang và tìm đến Luật sư Hà Giang thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí.      Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

     – Mức độ phức tạp của công việc;

     – Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

     – Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

     – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5. Hỏi đáp pháp luật

- Tôi muốn tư vấn về đất đai tại Hà Giang thì có thể tư vấn ở đâu?

     Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn đất đai thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn đất đai Hà Giang để được tư vấn về các quy định pháp luật đất đai: chuyển nhượng quyền sử dụng đất, làm sổ đỏ lần đầu, tranh chấp đất đai, khai nhận thừa kế đất đai, phân chia di sản thừa kế đất đai, mua bán,….

- Tôi hiện đang ở Đồng Văn, Hà Giang muốn khởi kiện tranh chấp về lao động thì có thể mời luật sư không?

     Bạn ở huyện Đồng Văn, Hà Giang thì sẽ thực hiện việc khởi kiện tranh chấp lao động tại Tòa án nhân dân huyện Đồng Văn. Để có thể nắm được quy định pháp luật về lao động bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về lao động tại Đồng Văn, Hà Giang để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

- Luật sư Hà Giang do đơn vị nào quản lý?

     Luật sư Hà Giang do Đoàn Luật sư tỉnh Hà Giang quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

- Tôi muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Mèo Vạc, Hà Giang phải làm những gì?

     Bạn muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về đăng ký bản quyền sáng chế, các thủ tục đăng kí bản quyền sáng chế,…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Hà Giang để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Hà Giang.

     Bạn đang gặp nhũng khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Hà Giang uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tín nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

     Liên hệ gặp Luật sư gọi: 1900633720

Địa chỉ google maps Luật sư Hà Giang- số 67A đường Trần Phú, Phường Minh Khai, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Bài viết tham khảo: 

Luật sư Long An

Luật sư Yên Bá

741