Danh sách 10 luật sư Đồng Tháp uy tín nhiều kinh nghiệm tư vấn luật 24/7

Ngày xuất bản:

Danh sách Luật sư Đồng Tháp tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư Đồng Tháp.

     Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Vùng đất Đồng Tháp đã được Chúa Nguyễn khai phá vào khoảng thế kỷ XVII, XVIII. Tỉnh Đồng Tháp được thành lập trên cơ sở hợp nhất tỉnh Kiến Phong và tỉnh Sa Đéc vào năm 1976. Năm 2018, Đồng Tháp là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 15 về số dân, xếp thứ 30 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 43 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 57 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.693.300 người dân, GRDP đạt 67.732 tỉ Đồng (tương ứng với 2,9416 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 40,00 triệu đồng (tương ứng với 1.737 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 6,92%. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Đồng Tháp, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Đồng Tháp như: Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Tháp Mười, Cao Lãnh,...... ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật Đồng Tháp thì đội ngũ Luật Sư Đồng Tháp ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư Đồng Tháp có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như: Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Tháp Mười, Cao Lãnh, Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành,.....v...v...v.      Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: Có Luật sư giỏi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

Luật sư Đồng Tháp

2. Danh sách Luật sư Đồng Tháp.

     Các Luật Sư Đồng Tháp đều thuộc sự quản lý của Đoàn Luật Sư Đồng Tháp. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư Tỉnh Đồng Tháp, có thể đăng ký hành nghệ độc lộc hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở Đồng Tháp.

- Luật sư: Phạm Hoàng Đức

     Địa chỉ: Số 21, Quốc Lộ 30,  Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

     Lĩnh vực hoạt động: Hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế- di chúc, tư vấn đất dai- nhà ở, doanh nghiệp,......

- Luật sư: Võ Phước Trường

     Địa chỉ: Số 227 Thiên Hộ Dương, Phường Hòa Thuận, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp Kinh doanh - Thương mại, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế - Di chúc,...

- Luật sư: Tăng Thị Liên

     Địa chỉ: Số 348A, đường Nguyễn Huệ, khóm 3, Thị trấn Sa Rài, Huyện Tân Hồng, Tỉnh Đồng Tháp

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai- nhà ở, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn lao động,.....

- Luật sư: Trần Văn Lẫm

     Địa chỉ: Số 327, Quốc lộ 30, Khóm Tân Đông B, Thị trấn Thanh Bình, Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Hình sự, Thừa kế - Di chúc, Tư vấn tranh chấp đất đai, Tư vấn hợp đồng,...

- Luật sư: Ngô Thị Kim Xuyến

     Địa chỉ: Số 33-35, Lê Văn Tám, tổ 34, khóm 3, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật lao động, tư vấn kinh doanh- thương mại, hôn nhân gia đình,......

- Luật sư: Huỳnh Thị Quỳnh Hoa

     Địa chỉ: Số 200, Thiên Hộ Dương, Phường Hoà Thuận, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, đất đai- nhà ở,...

- Luật sư: Nguyễn Văn Tuấn

     Địa chỉ: số 116, Nguyễn Thái Bình, khóm Tân Bình, phường An Hoà, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp Dân sự, Đầu tư nước ngoài, Thừa kế - Di chúc, Kinh doanh - Thương mại, Đất đai - Nhà ở, Tư vấn tranh chấp Lao động...

- Luật sư: Nguyễn Thị Kim Loan

      Địa chỉ: Số 03, Tỉnh lộ 848, khóm Tân Bình, Phường An Hòa, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp

      Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, hôn nhân gia đình, hành chính, tư ván đất đai- nhà ở, doanh nghiệp,....

-Luật sư: Dương Hữu Thanh Phương

     Địa chỉ: Số 72, Lý Thương Kiệt, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp hợp đồng, Dân sự, Kinh doanh - Thương mại, Hành chính, Tư vấn tranh chấp Lao động,...

- Luật sư: Lê Anh Tuấn

     Địa chỉ: Nguyễn Huệ, khóm Phú Mỹ, Thị trấn Cái Tàu Hạ, Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp đất đai, Tư vấn luật doanh nghiệp, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Thừa kế- di chúc,......

Luật sư Đồng Tháp

3. Luật sư Đồng Tháp hỗ cung cấp các dịch vụ?

     Các Luật sư Đồng Tháp cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Đồng Tháp và các dịch vụ pháp lý tại Đồng Tháp như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư Đồng Tháp cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Đồn Tháp như: Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Tháp Mười, Cao Lãnh, Lấp Vò, Lai Vung, v...v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Đồng Tháp.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Đồng Tháp.

     Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại Đồng Tháp cần tư vấn Luật tại Đồng Tháp và tìm đến Luật sư Đồng Tháp thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí.      Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

     – Mức độ phức tạp của công việc;  

   – Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;  

   – Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;  

   – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5. Hỏi đáp pháp luật

- Tôi hiện đang ở Tam Nông, Đồng Tháp muốn khởi kiện tranh chấp về lao động thì có thể mời luật sư không?

     Bạn ở huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp thì sẽ thực hiện việc khởi kiện tranh chấp lao động tại Tòa án nhân dân huyện Tam Nông. Để có thể nắm được quy định pháp luật về lao động bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về lao động tại Tam Nông, Đồng Tháp để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

- Luật sư Đồng Tháp do đơn vị nào quản lý?

     Luật sư Đồng Tháp do Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Tháp quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

- Tôi muốn tư vấn về đất đai tại Đồng Tháp thì có thể tư vấn ở đâu?

     Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn đất đai thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn đất đai Đồng Tháp để được tư vấn về các quy định pháp luật đất đai: chuyển nhượng quyền sử dụng đất, làm sổ đỏ lần đầu, tranh chấp đất đai, khai nhận thừa kế đất đai, phân chia di sản thừa kế đất đai, mua bán,….

- Tôi muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Lai Vung, Đồng Tháp phải làm những gì?

     Bạn muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về đăng ký bản quyền sáng chế, các thủ tục đăng kí bản quyền sáng chế,…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Đồng Tháp để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Đồng Tháp.

     Bạn đang gặp nhũng khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Đồng Tháp uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tín nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

     Liên hệ gặp Luật sư gọi: 1900633720

Địa chỉ google mapscLuật sư Đồng Tháp- Nguyễn Huệ, khóm Phú Mỹ, Thị trấn Cái Tàu Hạ, Huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

Bài viết tham khảo: 

Luật sư Vĩnh Phúc  

Luật sư Thừa Thiên Huế

1208