Danh sách trung tâm đăng kiểm Đắk Lắk mới nhất

Ngày xuất bản:

  Danh sách trung tâm đăng kiểm Đắk Lắk mới nhất

     Đăng kiểm xe là một hình thức do cơ quan chuyên ngành kiểm định về chất lượng xe có đảm bảo chất lượng hay không. Hiện nay, mỗi tỉnh thành phố đều có 1 hoặc nhiều trung tâm đăng kiểm xe cơ giới. Công việc đăng kiểm sẽ gồm việc kiểm tra toàn bộ máy móc trong và ngoài của xe xem có đạt tiêu chuẩn như có chỗ nào chưa tốt, chưa ổn cần sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người lái và cả những người tham gia giao thông khác. Đắk Lắk là 1 tỉnh thành có diện tích lớn song song với đó là dân số đông do đó số lượng người tìm kiếm địa chỉ trung tâm đăng kiểm, số điện thoại trung tâm đăng kiểm rất nhiều nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm được thông tin mình mong muốn. Dưới đây chúng tôi cung cấp danh sach trung tâm đăng kiểm tại Đắk Lắk mới nhất!

1. Danh sách trung đăng kiểm tại Đắk Lắk.

     Trung tâm đăng kiểm được phân bố ở các quận huyện trên toàn tỉnh Đắk Lắk: Buôn Mê Thuột, Eakar, Krông Buk, Krông Pắc,....Dưới đây là địa chỉ trung tâm đăng kiểm Đắk Lắk, số điện thoại trung tâm đăng kiểm Đắk Lắk mới nhất hiện đang hoạt động.

1.1. Trung tâm đăng kiểm Buôn Mê Thuột

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 4701D: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Buôn Mê Thuột: Km 4+500, Quốc lộ 14, xã Tân An, Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Buôn Mê Thuột: 02623876239

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 4702D: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Buôn Mê Thuột: Km 12, Quốc lộ 14, Thôn 7, xã Hoà Phú, Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Buôn Mê Thuột: 02623949999

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 4704D: 

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Buôn Mê Thuột: 75 Nguyễn Thị Định, PhườngThành Nhất, Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

     Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Buôn Mê Thuột: 02623922222

1.2. Trung tâm đăng kiểm Eakar

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 4703D

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Eakar: Thôn 9, Xã Ea Đar, Huyện Eakar, Tỉnh Đắk lắk

     Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Eakar: 02623822299

1.3. Trung tâm đăng kiểm Krông Buk

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 4705D

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Krông Buk: Thôn Pơng Drang, Huyện Krông Buk, Tỉnh Đắk lắk

     Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Krông Buk: 02623514514

1.4. Trung tâm đăng kiểm Krông Pắc

- Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 4706D

     Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Krông Pắc: Thôn Hòa Thắng, Xã Hòa Đông, Huyện Krông Pắc, Tỉnh Đắk Lắk

     Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Krông Pắc: 0993999904

2. Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Đắk Lắk

     Sự phát triển của kinh tế xã hội cùng với đó số lượng xe ô tô ngày một nhiều. Chính vì vậy nhu cầu đăng kiểm cho xe ô tô cũng tăng lên. Các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới được phân bổ ở hầu khắp các quận/huyện/thị xã tại Đắk Lắk: Buôn Mê Thuột, Eakar, Krông Buk, Krông Pắc,.....Khi gặp vấn đề và cần tìm hiểu hồ sơ đăng kiểm, thủ tục đăng kiểm, phí đăng kiểm,....khách hàng có thể gọi đến số điện thoại trung tâm đăng kiểm Đắk Lắk 02623876239 để được chuyên viên tư vấn, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

3. Thủ tục đăng kiểm xe ô tô Đắk Lắk mới nhất

     Bước 1: Nộp hồ sơ: Bạn cần nộp hồ sơ đến 1 trong số các trung tâm đăng kiểm Đắk Lắk gần bạn nhất. Hồ sơ đăng kiểm tại Đắk Lắk bao gồm đăng ký xe, đăng kiểm cũ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự (có thể mua bảo hiểm tại quầy), viết tờ khai và đóng phí gồm phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận. Với xe con, phí kiểm định tại Đắk Lắk là 240.000 đồng và lệ phí cấp chứng nhận 50.000 đồng.

     Bước 2: Sau khi nộp hồ sơ tại Trung tâm đăng kiểm Đắk Lắk thì bạn sẽ chờ nhân viên kiểm tra xe. Trường hợp xe có vấn đề không đạt yêu cầu, nhân viên đăng kiểm sẽ đọc biển số để lái xe mang đi sửa rồi quay lại sau. Vì vậy, nên kiểm tra bảo dưỡng xe trước khi đi đăng kiểm. Nếu không có vấn đề gì, thời gian khám chỉ khoảng 5-10 phút.

     Bước 3: Đóng phí bảo trì đường bộ: Nếu xe đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm, nhân viên đăng kiểm tại trung tâm đăng kiểm Đắk Lắk theo thứ tự sẽ đọc biển số xe để lái xe đóng phí bảo trì đường bộ.

     Bước 4: Dán tem đăng kiểm mới: Khi đã hoàn tất các thủ tục trên, tài xế ra xe chờ dán tem đăng kiểm mới, nhận hồ sơ và ra về.

4. Một số câu hỏi về Trung tâm đăng kiểm Đắk Lắk.

4.1. Tôi mới mua xe ô tô ở Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk thì phải đăng kiểm xe ở đâu?

     Tất cả các xe ô tô muốn lưu thông trên đường thì bắt buộc phải đăng kiểm tại các trung tâm đăng kiểm gần nhất. Bạn mới mua xe và ở Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk thì cần phải thực hiện đăng kiểm xe của mình và có thể tới trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đắk Lắk tại địa chỉ Km 4+500, Quốc lộ 14, xã Tân An, Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

4.2. Xe ô tô của tôi bị nứt 1 ít ở góc kính lái bên phụ có được đăng kiểm không?

     Để có thể đăng kiểm được bạn cần phải thay kính phần kính đã bị vỡ, nứt. Nhân viện tại trung tâm đăng kiểm sẽ báo cho bạn các vấn đề mà xe của bạn gặp phải để khắc phục trước khi đăng kiểm.

4.3. Tôi có mua xe ô tô biển số tỉnh khác, nay gần đến hạn đăng kiểm lại tôi phát hiện xe này lúc còn biển số cũ dính phạt nguội, vậy tôi có đi đăng kiểm theo biển số mới được không?

     Theo quy định của pháp luật hiện hành, bạn cần hoàn thành việc thực hiện giải quyết việc bị xử lý vi phạm hành chính trước khi kiểm định hoặc có thể kiểm định thời hạn hiệu lực 15 ngày để có thời gian thực hiện giải quyết việc bị xử lý vi phạm hành chính.

4.4. Đến đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm Eakar có phải xếp hàng không?

     Tùy thuộc vào từng thời điểm đăng kiểm mà bạn sẽ phải đợi trong bao lâu. Tuy nhiên, khi xe của bạn hết hạn đăng kiểm bạn cần đến trung tâm đăng kiểm Eakar tại địa chỉ: Thôn 9, Xã Ea Đar, Huyện Eakar, Tỉnh Đắk lắk để có thể đăng kiểm một cách nhanh chóng nhất.

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm đăng kiểm Đắk lắk.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Đắk lắk để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm đăng kiểm Đắk lắk có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam. Bạn cần tìm kiếm Trung tâm đăng kiểm Đắk lắk gần nhất thì có thể gọi cho chúng tôi 1900633720 để nhận được hỗ trợ.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Đắk lắk - Km 4+500, Quốc lộ 14, xã Tân An, Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Bài viết tham khảo: Trung tâm đăng kiểm Bắc Ninh Tổng đài Bảo Kim

1454