Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Yên Bái


Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Yên Bái

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Yên Bái

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Yên Bái

    Yên Bái là một điểm sinh tụ của người Việt cổ, có nền văn hoá nhân bản, thể hiện ở những di vật, di chỉ phát hiện ở hang Hùm (Lục Yên), công cụ bằng đá ở Thẩm Thoóng (Văn Chấn), thạp đồng Đào Thịnh, Hợp Minh (Trấn Yên), trống đồng Minh Xuân (Lục Yên). Nhiều di chỉ khảo cổ được phát hiện, như đền, tháp, khu di tích lịch sử. Được thành lập ngày 11 tháng 4 năm 1900, tỉnh Yên Bái được biết đến qua cuộc Khởi nghĩa Yên Bái của Việt Nam Quốc Dân Đảng vào thượng tuần tháng 2 năm 1930. Lãnh tụ là Nguyễn Thái Học đã bị thực dân Pháp bắt và đem hành quyết bằng máy chém ở Yên Bái cùng 12 đồng đội vào ngày 17 tháng 6 năm 1930. Hiện nay ở y tế tỉnh Yên Bái có 12 đơn vị trực thuộc với nguồn nhân lực và trình độ chuyên môn cao......

1.2. Website Sở y tế tỉnh Yên Bái

Website của Sở y tế tỉnh Yên Bái: https://soyte.yenbai.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Yên Bái

Email: soyte@yenbai.gov.vn          Fax: 02163860410

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Yên Bái

Hiện nay Sở y tế tỉnh Yên Bái có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Yên Bái

2.1. Sở y tế tỉnh Yên Bái giải quyết vấn đề gì?

     Địa hình Yên Bái có độ dốc lớn, cao dần từ đông sang tây, từ nam lên bắc, độ cao trung bình 600 mét so với mực nước biển và có thể chia làm hai vùng: vùng thấp ở tả ngạn sông Hồng và lưu vực sông Chảy mang nhiều đặc điểm của vùng trung du; vùng cao thuộc hữu ngạn sông Hồng và cao nguyên nằm giữa sông Hồng và sông Đà có nhiều dãy núi. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Yên Bái có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnh Yên Bái là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Yên Bái đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Yên Bái  là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Yên Bái là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Yên Báic thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Yên Bái 02163852479 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Yên Bái

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Yên Bái được đặt tại: 656 Yên Ninh, Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Yên Bái khi cần thiết. Nằm trên đường lớn Yên Ninh giao với đường Đặng Dung và đường Kim Đồng. Sở y tế tỉnh Yên Bái còn nằm gần Trường Cao Đẳng Y Tế Yên Bái cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Yên Bái

Hiện nay Sở y tế tỉnh Yên Bái có 12 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình 

     - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

     - Bệnh viện đa khoa Yên Bái

     - Bệnh viện Nội Tiết

      - Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ 

     - Bệnh viện Sản Nhi

     - Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc-Mỹ phẩm-Thực Phẩm

     - Bệnh viện Y học cổ truyền

     - Bệnh viện Tâm Thần

     - Trung tâm Pháp Y

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Yên Bái

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnh Yên Bái để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Yên Bái có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Yên Bái - 656 Yên Ninh, Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Bài viết tham khảo: Sở y tế tỉnh Trà Vinh Bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân

468