Thông tin địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên


Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

     Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Bình Xuyên theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Xuyên? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

     Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên là tổ chức trực thuộc Cục thuế Tỉnh Vĩnh Phúc có mã số thuế: 2500162299-006. Để có được kết quả tốt trong suốt quá trình hoạt động, chi cục thuế Huyện Bình Xuyên đã tham mưu, phối hợp với chính quyền địa phương trong việc triển khai, chỉ đạo điều hành thu Ngân sách. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên:

    Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên có trụ sở đặt tại: Quốc Lộ 2, Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

       + Thực hiện việc quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính;               + Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên có quyền yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;      + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;      + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước;...

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Xuyên.

     Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Thị trấn Hương Canh, Trung Mỹ, Bá Hiến, Sơn Lôi, Tân Phong, Gia Khánh, Tam Hợp, Quất Lưu, Phú Xuân, Thanh Lãng, Minh Quang, Thiện Kế,,... Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên là cầu nối giữa thuế Huyện Bình Xuyên và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên: 02113866418 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

– Đội KK-KTT & TH: 02113866418 – Đội Nghiệp vụ - Dự toán: 02113866418 – Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02113866418 – Đội QLN-CCN: 02113866418 – Đội Trước bạ & thu Khác: 02113866418

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Xuyên hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế là một khoản nộp bắt buộc mà các thể nhân và pháp nhân có nghĩa vụ phải thực hiện đối với Nhà nước, phát sinh trên cơ sở các văn bản pháp luật do Nhà nước ban hành, không mang tính chất đối giá và hoàn trả trực tiếp cho đối tượng nộp thuế nên cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc cho người dân. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Xuyên hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:  + Đóng mở mã số thuế + Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh + Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế + Kiểm tra mã số thuế cá nhân + Chấm dứt hiệu lực mã số thuế + Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Bình Xuyên cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Xuyên nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:      Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở đặt tại Huyện Bình Xuyên cần chuẩn bị:       + Tên đầy đủ công ty      + Địa chỉ trụ sở công ty      + Mã số thuế công ty      Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên làm việc theo thời gian như sau:      Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30                                                – Buổi chiều:  13h – 17h Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30. Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Bình Xuyên tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

4.1: Website chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên theo đường link: vinhphuc.gdt.gov.vn/wps/portal

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Bình Xuyên:      + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Huyện Bình Xuyên      + Số tài khoản:       + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Vĩnh Phúc

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

5.1. Công ty của tôi ở xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn có trụ sở chính ở xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Bình Xuyên tại địa chỉ Quốc Lộ 2, Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là địa chỉ của chi cục thuế Huyện Bình Xuyên và bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Bình Xuyên đầy đủ.

5.2. Tôi ở Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Hiện tại bạn đang trú tại Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Bình Xuyên hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Xuyên: 02113866418 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Bình Xuyên giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

   Lệ phí trước bạ là một loại lệ phí. Vì vậy khái niệm lệ phí trước bạ gần tương đồng với khái niệm lệ phí. Để được hỗ trợ tư vấn về việc đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Bình Xuyên bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Bình Xuyên để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,... Khi đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở thì người sử dụng đất, chủ sở hữu nhà ở phải nộp lệ phí trước bạ, trừ trường hợp được miễn.

      Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên

    Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Xuyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Bình Xuyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.      Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Bình Xuyên - Quốc Lộ 2, Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Bài viết tham khảo: Chi cục thuế thành phố Vĩnh Long Bệnh viện Hùng Vương

1475