Thông tin địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đắk R'Lấp tỉnh Đắk Nông


Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp

Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Đắk RLấp theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Đắk RLấp? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp

Chi cục Thuế Huyện Đắk RLấp là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Đắk Nông, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Đắk RLấp theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp:

Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp có trụ sở đặt tại: Tổ dân phố 2, Thị trấn Kiến Đức, Huyện Đắk RLấp, tỉnh Đắk Nông.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp:

+ Quyết định hoặc đề nghị cấp có thẩm quyền quyết định miễn thuế, giảm thuế; hoàn thuế; gia hạn nộp hồ sơ khai thuế, gia hạn nộp thuế; xoá nợ tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp; miễn xử phạt tiền thuế theo quy định của pháp luật. + Bồi thường thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật thông tin của người nộp thuế; xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật. + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật. + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Đắk RLấp.

Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Kiến Đức, Quảng Tín, Đắk Wer, Nhân Cơ, Kiến Thành, Nghĩa Thắng, Đạo Nghĩa, Đắk Sin, Hưng Bình, Đắk Ru, Nhân Đạo. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Đắk RLấp: 02613648391 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện đắk r'lấp

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02613648391 – Bộ phận Ấn chỉ: 02613648391 – Đội Kiểm tra nội bộ: 02613648391 – Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02613648391 – Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02613648391 – Đội Trước bạ và thu khác: 02613648391

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Đắk RLấp hỗ trợ những vấn đề gì?

Hiện nay, thuế là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Đắk RLấp hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: + Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh + Kiểm tra mã số thuế cá nhân + Kiểm tra mã chương công ty + Đóng mở mã số thuế + Chấm dứt hiệu lực mã số thuế + Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Đắk RLấp cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Đắk RLấp nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,…. Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Đắk RLấp cần chuẩn bị: + Tên đầy đủ công ty + Địa chỉ trụ sở công ty + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp làm việc theo thời gian như sau: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30 – Buổi chiều: 13h – 17h Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30. Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Đắk RLấp tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện đắk r'lấp

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp

4.1: Website chi cục thuế Huyện Đắk RLấp

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp theo đường link: http://dakrlap.daknong.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Đắk RLấp + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Huyện Đắk RLấp + Số tài khoản: + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Đắk RLấp

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp

5.1. Công ty của tôi ở Xã Đắk Wer thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Đắk Wer, Huyện Đắk RLấp thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp tại Tổ dân phố 2, Thị trấn Kiến Đức, Huyện Đắk RLấp, tỉnh Đắk Nông. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Đắk RLấp.

5.2. Tôi ở Xã Nhân Đạo, Huyện Đắk RLấp muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Nhân Đạo, Huyện Đắk RLấp và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Đắk RLấp hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Đắk RLấp: 02613648391 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Đắk RLấp giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Đắk RLấp bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Đắk RLấp để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

     Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đắk RLấp để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Đắk Song tỉnh Đắk RLấp có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Chi cục thuế huyện Đắk RLấp - Tổ dân phố 2, Thị trấn Kiến Đức, Huyện Đắk RLấp, tỉnh Đắk Nông.

Bài viết tham khảo: Tổng đài Ngân LượngChi cục thuế thị xã Phước Long

243