Thông tin địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước


Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bù Đăng

Chi cục thuế Huyện Bù Đăng thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Bù Đăng theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Bù Đăng ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Bù Đăng? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Bù Đăng? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Bù Đăng như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Bù Đăng cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Bù Đăng.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Bù Đăng

Chi cục Thuế Huyện Bù Đăng là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Bình Phước, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Bù Đăng theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Bù Đăng:

Chi cục thuế Huyện Bù Đăng có trụ sở đặt tại: Hòa Đồng, Thị trấn Đức Phong, Huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Bù Đăng:

+ Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn. + Kiến nghị với Cục trưởng Cục Thuế những vấn đề vướng mắc cần sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, các quy trình chuyên môn nghiệp vụ, các quy định quản lý nội bộ và những vấn đề vượt quá thẩm quyền giải quyết của Chi cục Thuế. + Quản lý kinh phí, tài sản được giao, lưu giữ hồ sơ, tài liệu, ấn chỉ thuế theo quy định của pháp luật và của ngành. + Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bù Đăng là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Bù Đăng.

Chi cục thuế Huyện Bù Đăng thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Đức Phong, Đường 10, Đak Nhau, Phú Sơn, Thọ Sơn, Bình Minh, Bom Bo, Minh Hưng, Đoàn Kết, Đồng Nai, Đức Liễu, Thống Nhất, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, Đăng Hà, Phước Sơn. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Bù Đăng: 02713975282 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế. chi cục thuế huyện bù đăng

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bù Đăng

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02713975282 – Bộ phận Ấn chỉ: 02713975282 – Đội Kiểm tra nội bộ: 02713975282 – Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02713975282 – Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02713975282 – Đội Trước bạ và thu khác: 02713975282

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Bù Đăng hỗ trợ những vấn đề gì?

Hiện nay, doanh nghiệp kinh doanh tại Việt nam có khá nhiều các loại thuế doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bù Đăng. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Bù Đăng hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Bù Đăng hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: + Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp + Kiểm tra tờ khai thuế + Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh + Kiểm tra mã số thuế cá nhân + Kiểm tra mã chương công ty + Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Bù Đăng cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Bù Đăng nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Bù Đăng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,…. Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Bù Đăng cần chuẩn bị: + Tên đầy đủ công ty + Địa chỉ trụ sở công ty + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Bù Đăng

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Bù Đăng làm việc theo thời gian như sau: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30 – Buổi chiều: 13h – 17h Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Bù Đăng tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30. Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Bù Đăng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Bù Đăng

4.1: Website chi cục thuế Huyện Bù Đăng

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Bù Đăng theo đường link: https://budang.binhphuoc.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Bù Đăng

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Bù Đăng để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Bù Đăng:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Bù Đăng:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Bù Đăng

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Bù Đăng là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Bù Đăng + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Huyện Bù Đăng + Số tài khoản: + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Bù Đăng

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Bù Đăng

5.1. Công ty của tôi ở Xã Phú Sơn thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Phú Sơn, Huyện Bù Đăng thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Bù Đăng tại Hòa Đồng, Thị trấn Đức Phong, Huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Đồng Phú.

5.2. Tôi ở Xã Bom Bo, Huyện Bù Đăng muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Bom Bo, Huyện Bù Đăng và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Bù Đăng hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Bù Đăng: 02713975282 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Bù Đăng giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Bù Đăng bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Bù Đăng để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

     Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bù Đăng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bù Đăng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Chi cục thuế huyện Bù Đăng - Hòa Đồng, Thị trấn Đức Phong, Huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Bài viết tham khảo: Tổng đài Comet Chi cục thuế huyện Ba Tri

455