Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Ba Tri

     Chi cục thuế Huyện Ba Tri thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Ba Tri theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Ba Tri ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Ba Tri? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Ba Tri? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Ba Tri như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Ba Tri cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Ba Tri.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Ba Tri

     Chi cục Thuế Huyện Ba Tri là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Bến Tre, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Ba Tri theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Ba Tri: 

     Chi cục thuế Huyện Ba Tri có trụ sở đặt tại: Số 45, đường 19/5, Kp2, Thị trấn Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Ba Tri: 

     + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

     + Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Ba Tri là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế huyện Ba Tri.

Chi cục thuế Huyện Ba Tri thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn thị trấn Ba Tri và các xã: An Bình Tây, An Đức, An Hiệp, An Hòa Tây, An Ngãi Tây, An Ngãi Trung, An Phú Trung, An Thủy, Bảo Thạnh, Bảo Thuận, Mỹ Chánh, Mỹ Hòa, Mỹ Nhơn, Mỹ Thạnh, Phú Lễ, Phước Ngãi, Tân Hưng, Tân Mỹ, Tân Thủy, Tân Xuân, Vĩnh An, Vĩnh Hòa. Số điện thoại Chi cục thuế huyện Ba Tri là cầu nối giữa thuế huyện Ba Tri và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế huyện Ba Tri: 02753212656 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện ba tri

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế huyện Ba Tri

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02753212656

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02753212656

– Đội QLN-CCN: 02753212656

– Đội KK-KTT & TH: 02753212656

– Đội Kiểm tra thuế số 1: 02753212656

– Đội Kiểm tra thuế số 2: 02753212656

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02753212656

2.3. Số điện thoại chi cục thuế huyện Ba Tri hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế huyện Ba Tri. Vậy số điện thoại chi cục thuế huyện Ba Tri hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Ba Tri hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế huyện Ba Tri cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế huyện Ba Tri nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế huyện Ba Tri bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là các doanh nghiệp có trụ sở ở huyện Ba Tri cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

 Đối với khách hàng là cá nhân sinh sống và làm việc tại huyện Ba Tri cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế huyện Ba Tri

Hiện nay Chi cục thuế huyện Ba Tri làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế huyện Ba Tri tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận 1 tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện ba tri

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế huyện Ba Tri

4.1: Website chi cục thuế huyện Ba Tri

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế huyện Ba Tri theo đường link: https://batri.bentre.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế huyện Ba Tri

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế huyện Ba Tri để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế huyện Ba Tri:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế huyện Ba Tri: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế huyện Ba Tri

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế huyện Ba Tri là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế huyện Ba Tri

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế huyện Ba Tri

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước tỉnh Bến Tre

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế huyện Ba Tri

5.1. Công ty của tôi ở xã Vĩnh An thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn có trụ sở ở xã Vĩnh An, Huyện Ba Tri thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế huyện Ba Tri có địa chỉ tại Số 45, đường 19/5, Kp2, Thị trấn Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre. Bạn cần phải thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật tại chi cục thuế huyện Ba Tri.

5.2. Tôi ở xã Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở xã Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế huyện Ba Tri hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế huyện Ba Tri: 02753212656 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở huyện Ba Tri giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạ cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại huyện Ba Tri bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế huyện Ba Tri để được cán bộ thuế hướng dẫn kê tờ khai thuế, đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế huyện Ba Tri

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế huyện Ba Tri để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế huyện Ba Tri Tỉnh Bến Tre có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Ba Tri - Số 45, đường 19/5, Kp2, Thị trấn Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre.

order:0" allowfullscreen>