Bệnh viện Quốc Tế Vinh số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ 


Số điện thoại Bệnh viện Quốc Tế Vinh tỉnh Nghệ An thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Quốc Tế Vinh, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Bệnh viện Quốc Tế Vinh như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website bệnh viện Quốc Tế Vinh là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Bệnh viện Quốc Tế Vinh.

 

1. Thông tin về Bệnh viện Quốc Tế Vinh

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Quốc Tế Vinh

    Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinh được trang bị cơ sở vật chất khang trang, không gian sạch thoáng, phòng ốc đầy đủ tiện nghi. Đây là địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín được đông đảo người dân lựa chọn. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinh trở thành thành viên thứ 8 của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ từ tháng 3/2016. Bệnh viện Quốc tế Vinh điều trị cho hơn 30.000 lượt bệnh nhân, phẫu thuật cho hơn 1.000 trường hợp. Bệnh viện có khuôn viên 34.000m2 cùng quy mô 500 giường bệnh nội trú và khu vực ngoại trú chất lượng cao. Bệnh viện sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại như máy chụp MSCT-128, MRI 1.5 Telsa, Máy C-Arm, Cobas, nội soi, Immulite 2000. Máy móc thiết bị đáp ứng các yêu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinh quy tụ các Giáo sư, y bác sĩ đầu ngành, nghiệp vụ chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, phục vụ bệnh nhân chu đáo. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh được người dân Nghệ An và các tỉnh lân cận đánh giá cao.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Quốc Tế Vinh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Quốc Tế Vinh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Quốc Tế Vinh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Quốc Tế Vinh tại website chính thức của bệnh viện: www.hoanmyvinh.com

1.4: Email Bệnh viện Quốc Tế Vinh

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Quốc Tế Vinh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: contactus.vinh@hoanmy.com

số điện thoại Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

2. Địa chỉ Bệnh viện Quốc Tế Vinh

    Bệnh viện Quốc Tế Vinh được đặt tại: Số 99 Phạm Đình Toái, phường Nghi Phan, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Phạm Đình Toái, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện Quốc Tế Vinh nằm gần Kho bạc tỉnh Nghệ An, Chung cư A2 Handico 30, Golden City 6A, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An,... và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Quốc Tế Vinh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Quốc Tế Vinh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Ngoại, Khoa Sản, Khoa Nhi, Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Quốc Tế Vinh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Quốc Tế Vinh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Quốc Tế Vinh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Quốc Tế Vinh thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Bệnh viện Quốc Tế Vinh: 02383968888 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bệnh viện Quốc Tế Vinh để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Quốc Tế Vinh

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Sản

     – Khoa Nhi

     – Khoa Cấp cứu

     – Khoa Liên chuyên khoa

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Quốc Tế Vinh

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Quốc Tế Vinh là Bệnh viện tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của bệnh viện hay không, Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

5.2. Hiện tại Bệnh viện Quốc Tế Vinh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Quốc Tế Vinh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi bị ho khan và đau họng thì có thể đến khám tại khoa nào Bệnh viện Quốc Tế Vinh?

     Nếu bạn bị ho khan và đau họng thì bạn có thể đến Khoa Liên Khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Quốc Tế Vinh theo địa chỉ: Số 99 Phạm Đình Toái, phường Nghi Phan, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Quốc Tế Vinh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Quốc Tế Vinh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Quốc Tế Vinh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Quốc Tế Vinh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Quốc Tế Vinh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Quốc Tế Vinh - Số 99 Phạm Đình Toái, phường Nghi Phan, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Bài viết tham khảo:

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Bệnh viện Tâm Thần Nghệ An

1957