Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Tâm thần Nghệ An, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Tâm thần Nghệ An như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Tâm thần Nghệ An cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Tâm thần Nghệ An  

  Bệnh viện tâm thần Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh được thành lập ngày11 tháng 07 năm 1974. Trải qua 46 năm hoạt động, hiện nay với quy mô giường bệnh là 275 giường với chức năng, nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tâm thần cho nhân dân tỉnh nhà, các tỉnh lân cận và cho cả nước bạn Lào. Được các đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám cận lâm sàng, thiết bị kỹ thuật hiện đại, thăm dò chức năng, test tâm lý,… phục vụ cho công tác khám chữa bệnh về chuyên  ngành tâm thần đã điều trị được khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân để trở lại hoạt động bình thường, tái hòa nhập cộng đồng.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Tâm thần Nghệ An làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Tâm thần Nghệ An tại website chính thức của bệnh viện:  bvtamthannghean.gov.vn

1.4: Email Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Tâm thần Nghệ An thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: lqphong.bvtt@gmail.com

số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

2. Địa chỉ Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

    Bệnh viện Tâm thần Nghệ An được đặt tại: Đường Hồ Tông Thốc, xóm 15, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Hồ Tông Thốc, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện Tâm thần Nghệ An nằm gần Sân bóng Việt Hàn, Chung cư Golden City 6A, Trường Cao đẳng nghề số 4,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Thăm dò chức năng, Khoa Xét nghiệm, Khoa Vật lý trị liệu, Khoa Khám bệnh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Tâm thần Nghệ An thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Bệnh viện Tâm thần Nghệ An: 0963361361 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

     – Khoa Tâm lý

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Thăm dò chức năng

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Xét nghiệm

     – Khoa Vật lý trị liệu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Tâm thần Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người thân luôn xuất hiện ảo giác, mất bình tĩnh thì có thể đến khám tại khoa nào Bệnh viện Tâm thần Nghệ An?

     Nếu bạn có người thân thường xuyên xuất hiện ảo giác kèm biểu hiện mất bình tĩnh thì bạn có thể đến Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Tâm thần Nghệ An theo địa chỉ: Đường Hồ Tông Thốc, xóm 15, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Tâm thần Nghệ An điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Tâm thần Nghệ An có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Đị chỉ Bệnh viện Tâm thần Nghệ An - Đường Hồ Tông Thốc, xóm 15, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An