Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình

    Cơ sở tiền thân của Bệnh viện được thành lập năm 1957 tại Núi Mó thuộc xã Kha sơn, cơ sở vật chất chỉ có vài gian nhà tranh tre để khám, chữa bệnh, với 1 y sỹ và hai y tá, trong điều kiện ban đầu hết sức khó khăn, thiếu thốn. Đến nay Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình được xây dựng trong khuôn viên 15.000m2, nằm cạnh quốc lộ 37, với 6 nhà 2 tầng, có diện tích sử dụng là 2.500m2 . số giường bệnh tăng lên 150 gường, cơ sở được xây dựng rộng rãi, khang trang, có nhiều cây xanh , thoáng mát. Từ phòng khám đến các khoa phòng điều trị được nhà kiên cố 2-3 tầng, có hành lang liên hoàn giữa các khoa, phòng.Trang thiết bị Y tế, nội thất sử dụng tương đối hiện đạị, đội ngũ cán bộ y, bác sỹ ngày càng đông đảo, bệnh viện hiện có 145 cán bộ, có 25 bác sỹ, trong đó có 19 chuyên khoa cấp I, được đào tạo chuyên khoa sâu, có tâm huyết với nghề nghiệp. Cùng với trang thiết bị y tế hiện đại như siêu âm 4 chiều, máy xét nghiệm tự động nhiều thông số, máy chụp xquang số hóa, máy chụp CT-scaner, giàn phẫu thuật nội soi hiện đại, máy chạy thận nhân tạo … Để giúp cho chuẩn đoán bệnh, và giải quyết, cấp cứu được nhiều bệnh hiểm nghèo, phức tạp mà trước kia phải chuyển lên tuyến trên. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienphubinh.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvdkphubinh@gmail.com

số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện phú bình

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình

     Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình  được đặt tại: Thị trấn Hương Sơn, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Phú Bình. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình còn gần bảo hiểm y tế huyện Phú Bình, Trung tâm y tế huyện Phú Bình……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa nội tổng hợp, Khoa nhi, Khoa phụ sản, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa gây mê hồi sức, Khoa dược, Tổ dinh dưỡng, Tổ chống nhiễm khuẩn,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình: 02083867282 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa nhi

     – Khoa phụ sản

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa dược

     – Tổ dinh dưỡng

     – Tổ chống nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình

– Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện 199 vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe định kỳ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 199?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình theo địa chỉ: Thị trấn Hương Sơn, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Phú Bình - Thị trấn Hương Sơn, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên.