Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận

    Bệnh viện Y dược cổ truyền Ninh Thuận được thành lập tại Quyết định số 163/QĐ-UBND ngày 30/01/2012 của UBND tỉnh Ninh Thuận “về việc thành lập Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Ninh thuận trên cơ sở sáp nhập Khoa Y dược cổ truyền Bệnh viện đa khoa tỉnh và Trung tâm Châm cứu Đông y thuộc Hội Đông y tỉnh Ninh Thuận”. Chức năng: Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại, nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỷ thuật và là cơ sở thực hành về y dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo về y dược và các đơn vị có nhu cầu. Nhiệm vụ: Khám chữa bệnh, phục hồi chức năng; Nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y dược cổ truyền; Đào tạo; Chỉ đạo tuyến; Phòng chống dịch bệnh; Công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe; Công tác dược và vật tư y tế; Quản lý bệnh viện; Hợp tác quốc tế; Thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn khác do Giám đốc Sở y tế giao

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận tại website chính thức của bệnh viện: http://portalold.ninhthuan.gov.vn/chinhquyen/soyt/Pages/ewfgdasg.aspx

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvydct@ninhthuan.gov.vn số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền ninh thuận

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận

     Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận được đặt tại: Số 05 Lê Hồng Phong, Phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm trên đường Lê Hồng Phong giao với đường Yersin và đường 21/8. Cùng với đó Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận còn gần Bệnh viện Mắt Ninh Thuận, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang......và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuậngiải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh đa khoa; Khoa Hồi sức tích cực – chống độc; Khoa Nội tổng hợp; Khoa Nhi; Khoa Ngũ quan; Khoa Ngoại tổng hợp; Khoa phụ; Khoa Châm cứu – Dưỡng sinh; Khoa Phục hồi chức năng; Khoa Xét nghiệm; Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng,......Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,....Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận: 02593820668 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận

     - Khoa Khám bệnh đa khoa

     - Khoa Hồi sức tích cực – chống độc

     - Khoa Nội tổng hợp

     - Khoa Nhi

     - Khoa Ngũ quan

     - Khoa Ngoại tổng hợp

     - Khoa phụ

     - Khoa Châm cứu – Dưỡng sinh

     - Khoa Phục hồi chức năng

     - Khoa Xét nghiệm

     - Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận

- Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

- Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

- Tôi muốn châm cứu đau chân thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận?

     Nếu bạn muốn châm cứu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Châm cứu dưỡng sinh của Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận theo địa chỉ: Số 05 Lê Hồng Phong, Phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

- Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Thuận - Số 05 Lê Hồng Phong, Phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện nội tiết tỉnh Lào CaiBệnh viện y học cổ truyền Lào Ca

140