My Cart - 0 items
  • No product in the cart.

Danh mục bài viết

Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

    Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai là bệnh viện tuyến tỉnh, hạng II, được thành lập theo Quyết định số 134/2002/QĐ.UB ngày 09/ 04/2002 của UBND tỉnh Lào CaiChức năng, nhiệm vụ thực hiện theo Quyết định số 1667/QĐ-UBND ngày 09/7/2012 của UBND tỉnh, năm 2020, Bệnh viện được giao 110 giường bệnh. Bệnh viện với chức năng nhiệm vụ sau: Khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y dược học cổ truyền, đào tạo chỉ đạo tuyến, phòng, chống dịch bệnh, công tác tuyên truyền giáo dục sức khoẻ, công tác dược và vật tư y tế, quản lý bệnh viện, hợp tác quốc tế.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienyhctlaocai.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

  Email của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai là: bvyhct-syt@laocai.gov.vn

bệnh viện y học cổ truyền lào cai

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

    Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai được đặt tại: Tổ 20, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Lào Cai, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai còn nằm gần với Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội – Nhi, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Ngoại – Phụ – Ngũ quan… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai: 02143852239 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Nội – Nhi

      – Khoa Châm cứu dưỡng sinh

      – Khoa Ngoại – Phụ – Ngũ quan

      – Khoa Phục hồi chức năng

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

– Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bác tôi đang gặp tình trạng bị đau mỏi vai váy và cột sống lưng thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai?

    Đối với trường hợp bị đau mỏi vai gáy và cột sống thì bạn có thể đưa người nhà đến khám và chữa tại Khoa Châm cứu dưỡng sinh của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai theo địa chỉ: Tổ 20, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, tại đây bác sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bác.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện y học cổ truyền Lào Cai - Tổ 20, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai