Bệnh viện Mắt Ninh Thuận số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Ninh Thuận

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Mắt Ninh Thuận, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Mắt Ninh Thuận như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Mắt Ninh Thuận cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Ninh Thuận

    Bệnh viện Mắt Ninh Thuận là Bệnh viện hạng III trực thuộc Sở Y tế Ninh Thuận. Trong những năm qua, CBNV bệnh viện đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh, cứu sống người bệnh thoát khỏi những cơn nguy kịch, trả họ về lại với cuộc sống, với gia đình, mang lại niềm vui cho biết bao người dân thủ đô. Điển hình đó là tập thể CBNV các khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Truyền nhiễm, khoa Ngoại.....Các quy chế chuyên môn, Qui tắc ứng xử, 12 điều Y đức, và những nội qui định của ngành, bệnh viện luôn được cán bộ y tế bệnh viện thực hiện tốt, được người bệnh và thân nhân người bệnh khen ngợi. Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. BV Mắt Ninh Thuận là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Ninh Thuận.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Ninh Thuận

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Ninh Thuận làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Ninh Thuận

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Ninh Thuận tại website chính thức của bệnh viện: http://portalold.ninhthuan.gov.vn/chinhquyen/soyt/Pages/jf.aspx

1.4: Email Bệnh viện Mắt Ninh Thuận

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Ninh Thuận thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: ttckm@ninhthuan.gov.vn số điện thoại bệnh viện mắt ninh thuận

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Ninh Thuận

     Bệnh viện Mắt Ninh Thuận được đặt tại: 368 Ngô Gia Tự, Phường Tấn Tài, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm tỉnh Ninh Thuận trên đường Ngô Gia Tự giao với đường Thống Nhất và đường Võ Thị Sáu. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Ninh Thuận còn gần Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Phan Rang......và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa tổng hợp; Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức; Khoa Xét nghiệm; Khoa Khám bệnh; Khoa dược,......Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,....Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Ninh Thuận thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận: 02593821865 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Ninh Thuận luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Ninh Thuận

     - Khoa tổng hợp

     - Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức

     - Khoa Xét nghiệm

     - Khoa Khám bệnh

     - Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Ninh Thuận

- Bệnh viện Mắt Ninh Thuận có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Ninh Thuận là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

- Hiện tại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

- Tôi muốn khám mổ mắt thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 199?

     Nếu bạn muốn khám mổ mắt thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Ninh Thuận theo địa chỉ: 368 Ngô Gia Tự, Phường Tấn Tài, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

- Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Ninh Thuận điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Ninh Thuận để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Ninh Thuận có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Mắt Ninh Thuận - 368 Ngô Gia Tự, Phường Tấn Tài, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Bài viết tham khảo: Trung tâm y tế huyện Đình LậpBệnh viện Sản Nhi Lào Cai

119