My Cart - 0 items
  • No product in the cart.

Danh mục bài viết

Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế huyện Đình Lập, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Đình Lập như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Đình Lập cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

  Trung tâm Y tế huyện Đình Lập là cơ sở y tế có quy mô hạng III trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Những năm qua, Trung tâm đã luôn chú trọng đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân tại địa phương. Trong đó, đơn vị đã tích cực nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh. Đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của đơn vị thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng. Để ngày càng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn, những năm gần đây, Trung tâm Y tế huyện Đình Lập đã không ngừng nỗ lực thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. 

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Đình Lập làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Đình Lập tại fanpage chính thức của bệnh viện: https://bom.so/csVFAh

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Đình Lập thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế huyện đình lập

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

    Trung tâm Y tế huyện Đình Lập được đặt tại: Khu 5, thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Đình Lập, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Đình Lập còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Đình Lập thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập: 02053846205 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Đình Lập luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Liên chuyên khoa

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Cháu tôi đang gặp tình trạng bị rối loạn tiêu hóa, đau bụng đi ngoài thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Đình Lập?

    Đối với trường hợp trẻ nhỏ bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Trung tâm Y tế huyện Đình Lập theo địa chỉ: Khu 5, thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Đình Lập là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Đình Lập điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Đình Lập có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Đình Lập - Khu 5, thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.