Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

  Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn là bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn. Hiện quy mô của bệnh viện có 180 giường bệnh với 16 khoa phòng chức năng bao gồm 5 phòng chức năng, 11 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Trung tâm Y tế Bắc Sơn tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân. 

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tại website chính thức của bệnh viện: https://ttytbacson.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

  Email của Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn là: benhvienbacson@gmail.com

trung tâm y tế huyện bắc sơn

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

    Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn được đặt tại: Tuệ Tĩnh, thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Bắc Sơn, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn còn nằm gần với Tòa án nhân dân huyện Bắc Sơn và các cửa hàng, siêu thị, các chợ như chợ Bắc Sơn… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Răng hàm mặt, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Nhi, Khoa Tai mũi họng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn: 02053837229 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Lọc máu nhân tạo

      – Khoa Răng hàm mặt

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Cháu tôi đang gặp tình trạng đau lưng lan xuống hai bên hông, khiến cho việc vận động gặp khó khăn thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn?

    Đối với trường hợp người già bị đau lưng lan xuống hai bên hông, khiến cho việc vận động gặp khó khăn thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng của Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn theo địa chỉ: Tuệ Tĩnh, thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, tại đây bác sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bác.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Bắc Sơn - Đường Tuệ Tĩnh, thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.