Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Bình Gia

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế huyện Bình Gia, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Bình Gia như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Bình Gia cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Bình Gia

  Trung tâm Y tế huyện Bình Gia là bệnh viện hạng II, được thành lập năm 1998 theo quyết định số 1327/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn bao gồm các đơn vị là Bệnh viện đa khoa, Đội y tế Dự phòng, Đội bảo vệ sức khỏe bà mẹ – trẻ em cùng với phòng khám đa khoa khu vực và 20 trạm y tế xã, thị trấn. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể y bác sỹ từ huyện đến xã cùng đội ngũ nhân viên y tế thôn bản đã không ngừng cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt sự nghiệp cao cả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. 

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Bình Gia

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Bình Gia làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Bình Gia

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Bình Gia tại fanpage chính thức của bệnh viện: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057363051773

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Bình Gia

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Bình Gia thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế huyện bình gia

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Bình Gia

    Trung tâm Y tế huyện Bình Gia được đặt tại: Khu 6B, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Bình Gia, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Bình Gia còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Dược, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Nhi, Khoa Tai mũi họng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Bình Gia thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia: 02053834270 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Bình Gia luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Bình Gia

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Dược

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Bình Gia

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Cháu tôi đang gặp tình trạng đau lưng lan xuống hai bên hông, khiến cho việc vận động gặp khó khăn thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Bình Gia?

    Đối với trường hợp người già bị đau lưng lan xuống hai bên hông, khiến cho việc vận động gặp khó khăn thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng của Trung tâm Y tế huyện Bình Gia theo địa chỉ: Khu 6B, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn, tại đây bác sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bác.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Bình Gia là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Bình Gia điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Gia để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Bình Gia có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Gia Bình - Khu 6B, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.