Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ

Ngày xuất bản:

Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng

     Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng hiện nay là bệnh viện hạng II với quy mô 590 giường bệnh và hơn 700 viên chức, người lao động. Bệnh viện được kiện toàn cơ cấu tổ chức tại Quyết định số 464/QĐ-SYT ngày 15 tháng 3 năm 2019 của Sở Y tế Lâm Đồng gồm 7 phòng chức năng, 30 khoa và 01 đơn vị chuyên môn. Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng không ngừng phấn đấu phát triển toàn diện về trình độ chuyên môn, khoa học kỹ thuật, cơ sở vật chất, trang thiết bị để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân Đà Lạt - Lâm Đồng và các tỉnh lân cận. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng

 Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng tại website chính thức của bệnh viện: https://lamdonghospital.com/

1.4: Email Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bbtbv@lamdong.gov.vn

số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh lâm đồng

2. Địa chỉ Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng

    Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng được đặt tại: Số 01 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt trên đường Phạm Ngọc Thạch giao với đường Trần Bình Trọng, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng nằm gần Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Tỉnh Lâm Đồng, Trung Tâm Truyền Thông Giáo Dục Sức Khỏe Lâm Đồng và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh Lâm Đồng, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh cấp cứu, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa dược, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Nhi,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng: 0633827528 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng

     – Khoa khám bệnh cấp cứu

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa dược

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Nhi

     – Khoa thần kinh

     – Khoa phụ sản

     – Khoa ung bướu

     – Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa mắt

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn mổ cận thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng?

     Nếu bạn muốn mổ cận thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa mắt của Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng theo địa chỉ: Số 01 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng - Số 01 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Ung bướu Hồ Chí MinhBệnh viện huyết học truyền máu Hồ Chí Minh

2736