Bệnh viện Quận Phú Nhuận số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Quận Phú Nhuận thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Quận Phú Nhuận

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Quận Phú Nhuận, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Quận Phú Nhuận như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Quận Phú Nhuận cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Quận Phú Nhuận

    Bệnh viện quận Phú Nhuận được thành lập từ năm 2007 theo Quyết định số 49/2007/QĐ-UBND ngày 26 tháng 3 năm 2007 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Sau 12 năm hoạt động với sự chỉ đạo, lãnh đạo của Quận ủy – HĐND – UBND quận Phú Nhuận và của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh; Cùng với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, nhân viên, Bệnh viện quận Phú Nhuận đã có bước tiến rõ nét trên mọi phương diện, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng nâng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân trong và ngoài quận. Với 100 giường nội trú, 30 bàn khám ngoại trú, đơn vị đã triển khai các kỹ thuật cơ bản của đầy đủ các chuyên khoa : Nội, ngoại, sản, nhi, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, y học cổ truyền, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Bên cạnh đó, triển khai một số kỹ thuật cao để chẩn đoán như chụp CT.Scanner, siêu âm màu Doppler, nội soi chẩn đoán, xét nghiệm chuyên sâu; Cùng các kỹ thuật cao trong điều trị như : chạy thận nhân tạo, phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco, phẫu thuật nội soi tai mũi họng, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh hình, điều trị vết thương mạn tính bằng chiếu tia Plasma .v.v..

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Quận Phú Nhuận

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Quận Phú Nhuận làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Quận Phú Nhuận

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Quận Phú Nhuận tại website chính thức của bệnh viện: https://bvquanphunhuan.medinet.gov.vn/Default.aspx

1.4: Email Bệnh viện Quận Phú Nhuận

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Quận Phú Nhuận thì có thể truy cập vào đường link sau để được hỗ trợ: https://bvquanphunhuan.medinet.gov.vn/Contact.aspx số điện thoại bệnh viện quận phú nhuận    

2. Địa chỉ Bệnh viện Quận Phú Nhuận

     Bệnh viện Quận Phú Nhuận được đặt tại: 274 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Quận Phú Nhuận trên đường Nguyễn Trọng Tuyến giao với đường Trương Quốc Dung và đường Nguyễn Văn Trỗi. Cùng với đó Bệnh viện Quận Phú Nhuận còn gần Viện y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh,.........và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Quận Phú Nhuận

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Quận Phú Nhuận giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Quận, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội tổng hợp, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa tai mũi họng, Khoa nội thận - lọc máu, Khoa khám bệnh, Khoa sản phụ khoa, Khoa y học cổ truyền, Khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Khoa xét nghiệm......Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Quận Phú Nhuận là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,....Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Quận Phú Nhuận cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Quận Phú Nhuận là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Quận Phú Nhuận là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Quận Phú Nhuận thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Quận Phú Nhuận: 02838443910 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Quận Phú Nhuận luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Quận Phú Nhuận

     - Khoa nội tổng hợp

     - Khoa chẩn đoán hình ảnh

     - Khoa tai mũi họng

     - Khoa nội thận - lọc máu

     - Khoa khám bệnh

     - Khoa sản phụ khoa

     - Khoa y học cổ truyền

     - Khoa phẫu thuật thẩm mỹ

     - Khoa xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Quận Phú Nhuận

- Bệnh viện Quận Phú Nhuận có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Quận Phú Nhuận là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

- Hiện tại Bệnh viện Quận Phú Nhuận có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Quận Phú Nhuận vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

- Tôi muốn khám sức khỏe định kỳ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Quận Phú Nhuận?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Quận Phú Nhuận theo địa chỉ: 274 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minhtại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

- Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Quận Phú Nhuận điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Quận Phú Nhuận. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Quận Phú Nhuận

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Quận Phú Nhuận để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Quận Phú Nhuận có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Quận Phú Nhuận - 274 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Tâm thần Hà NộiBệnh viện Mắt Hà Nội

632