Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Hà Nội

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Hà Nội

    Bệnh viện Mắt Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Mắt của thành phố Hà Nội có chức năng khám điều trị các bệnh lý về mắt và đảm nhiệm công tác chỉ đạo chuyên môn của tất cả các cơ sở chuyên khoa Mắt trực thuộc Sở y tế Hà Nội. Bệnh viện hiện đang áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để phục vụ người bệnh đến khám và điều trị như: Phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, phẫu thuật dịch kính võng mạc, phẫu thuật thẫm mỹ mắt… Đến nay, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã thăm khám cho hơn 2,1 triệu khách hàng và phẫu thuật thành công mang lại ánh sáng cho hơn 140,000 bệnh nhân. Trong những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo UBND và Sở y tế thành phố Hà Nội bệnh viện đã được trang bị các máy móc hiện đại như máy phẫu thuật phaco Infiniti, máy Centurion, máy cắt dịch kính, máy nội soi, máy laser nội nhãn, máy chụp cắt lớp võng mạc… cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, bệnh viện Mắt Hà Nội luôn là địa chỉ khám chữa mắt tin cậy cho nhân dân thủ đô và cả nước.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Hà Nội

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Hà Nội

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Hà Nội tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienmathanoi.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Hà Nội

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Hà Nội thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvmhn@hanoi.gov.vn

số điện thoại bệnh viện mắt hà nội

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hà Nội

     Bệnh viện Mắt Hà Nội được đặt tại: Số 37 Phố Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Phố Hai Bà Trưng giao với phố Trần Hưng Đạo, phố Bà Triệu, phố Thợ Nhuộm. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Hà Nội gần Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao, Bệnh viện Mắt Trung ương, Bệnh viện đa khoa Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa mắt trẻ em, Khoa khám bệnh, Khoa chấn thương, Khoa đát mắt màng bồ đào, Khoa kết giác mạc, Khoa tạo hình thẩm mỹ, Khoa khúc xạ, Khoa khám chữa bệnh điều trị theo yêu cầu…..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Hà Nội thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội: 0848958866 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Hà Nội luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Hà Nội

     – Khoa mắt trẻ em

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa chấn thương

     – Khoa đát mắt màng bồ đào

     – Khoa kết giác mạc

     – Khoa tạo hình thẩm mỹ

     – Khoa khúc xạ

     – Khoa khám chữa bệnh điều trị theo yêu cầu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Hà Nội

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Hà Nội có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Hà Nội vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn mổ cận thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Hà Nội?

     Nếu bạn muốn mổ cận thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Hà Nội theo địa chỉ: Số 37 Phố Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Hà Nội điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Hà Nội. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hà Nội - Số 37 Phố Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.