Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc

  Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc được thành lập theo QĐ số 119/QĐ-UBND ngày 31 tháng 01 năm 2019 của UBND tỉnh Cao Bằng trên cơ sở hợp nhất Trung tâm y tế, Bệnh viện đa khoa và Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Bảo Lạc. Trung tâm Y tế là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế tỉnh Cao Bằng, chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về tổ chức, nhận lực, hoạt động tài chính, chuyên môn nghiệp vụ và cơ sở vật chất của Sở Y tế; chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của các đơn vị y tế tuyến tỉnh, Trung ương, chịu sự quản lý của Ủy ban nhân dân huyện theo quy định của pháp luật. 

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc tại website chính thức của trung tâm: http://ttytbaolac.soytecaobang.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc

      Email của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc là: ytebaolac@caobang.gov.vn

trung tâm y tế huyện bảo lạc

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc

    Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc được đặt tại: Tổ dân phố 6, thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Bảo Lạc trên tuyến Đường 34, bên cạnh có con sông Gâm chảy qua, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc: 02063870301 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Y học cổ truyền

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau tức ngực và lan xuống sườn phải thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc?

    Đối với tình trạng bị đau tức ngực và lan xuống sườn phải thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội tổng hợp của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc theo địa chỉ: Tổ dân phố 6, thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Bảo Lạc - Tổ dân phố 6, thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.