Số điện thoại Bệnh viện quân đội 109 thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện quân đội 109

1.1: Giới thiệu Bệnh viện quân đội 109

      Bệnh viện quân đội 109 được thành lập năm 1953 là bệnh viện tuyến tỉnh luôn là địa chỉ tin cậy của quân và dân trên địa bàn, nhất là đối với những với bệnh nhân nghèo. Đến Bệnh viện Quân y 109, bắt gặp nét mặt tươi tắn, thái độ tận tình của cán bộ, nhân viên tại phòng khám; thấy sự ân cần của các y, bác sĩ bên từng giường bệnh; thấy nét âu lo bớt hằn sâu trên khuôn mặt người thân mỗi bệnh nhân…, chúng tôi thực sự ấm lòng. Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2017, bệnh viện có 11 tập thể và 103 cá nhân được các cấp khen thưởng. Bệnh viện Quân y 109 được Bộ Tư lệnh Quân khu tặng Cờ thi đua xuất sắc. Năm 2018, Bệnh viện Quân y 109 tiếp tục đổi mới phong cách, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân và người nhà. Đồng thời, khai thác, áp dụng tốt phương tiện kỹ thuật; phối hợp với các bệnh viện tuyến trên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; tăng cường quảng bá, giới thiệu một số chuyên khoa sâu, uy tín để thu hút bệnh nhân đến khám, chữa bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện quân đội 109

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện quân đội 109 làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện quân đội 109

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện quân đội 109 tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện quân đội 109

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Số điện thoại bệnh viện Quân đội 109

2. Địa chỉ Bệnh viện quân đội 109

    Bệnh viện quân đội 109 được đặt tại: Tô Hiến Thành, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Vĩnh yên trên đường Tô Hiến Thành vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện quân đội 109 còn nằm gần viện điều dưỡng Vĩnh Phúc, Răng hàm mặt bác sĩ Hùng và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện quân đội 109

3.1: Số điện thoại Bệnh viện quân đội 109 giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, khoa cấp cứu, khoa điều trị xương khớp,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện quân đội 109 là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện quân đội 109 cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện quân đội 109 là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện quân đội 109 là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện quân đội 109 thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện quân đội 109: 02113861969 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện quân đội 109 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện quân đội 109

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa điều trị xương khớp

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa thần kinh

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện quân đội 109

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện quân đội 109 là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện quân đội 109 có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện quân đội 109 vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau khớp thì khám tại khoa nào Bệnh viện quân đội 109?

     Nếu bạn có hiện tượng đau nhức xương khớp thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa điều trị xương khớp của Bệnh viện quân đội 109 theo địa chỉ: Tô Hiến Thành, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện quân đội 109 điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện quân đội 109. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện quân đội 109

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện quân đội 109 để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện quân đội 109 có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Quân Đội 109 - Tô Hiến Thành, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.