Số điện thoại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

   Bệnh viện Xây dựng Việt Trì là đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng đóng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, tiền thân là Bệnh viện Tổng công ty xây dựng Vĩnh Phú- Hoàng Liên Sơn được thành lập năm 1985 tại Tằng Lỏong- Bảo Thắng- Lào Cai. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Bệnh viện Xây dựng Việt Trì ngày nay đã có nhiều đổi mới. Được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bệnh viện cũng được đầu tư nhiều máy móc, thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh được đánh giá là hiện đại so với mặt bằng tỉnh Phú Thọ hiện nay. Bệnh viện hiện có đội ngũ cán bộ y tế trẻ trung năng động kết hợp với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của các bác sỹ kỳ cựu. Công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện đã được nâng cao rõ rệt. Bệnh viện đạt được nhiều thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và ngày càng nhận được nhiều lá thư khen ngợi của người bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Xây dựng Việt Trì làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Xây dựng Việt Trì tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienxaydungviettri.com/.

1.4: Email Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Xây dựng Việt Trì thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Bênh viện Xây dựng Việt Trì

2. Địa chỉ Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

     Bệnh viện Xây dựng Việt Trì được đặt tại: Phố Long Châu Sa, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ (Cách ngã tư Thọ Sơn 100m).

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Việt Trì trên đường Long Châu Sa giao với đường Thọ Sơn và đường Hai Bà Trưng. Cùng với đó Bệnh viện Xây dựng Việt Trì nằm gần Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức, Trạm Y Tế Phường Thọ Sơn, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Thành phố Việt Trì Phú Thọ,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội tổng hợp, Khoa Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, Khoa Dược,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Xây dựng Việt Trì thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Xây dựng Việt Trì: 0210 3910 827 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Xây dựng Việt Trì luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Xây dựng Việt Trì

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Xây dựng Việt Trì là Bệnh viện tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài thành phố có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Xây dựng Việt Trì?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Xây dựng Việt Trì theo địa chỉ: Phố Long Châu Sa, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Xây dựng Việt Trì điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Xây dựng Việt Trì có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Xây Dựng Việt Trì - Phố Long Châu Sa, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ