Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

1.1: Giới thiệu Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

   Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang hôm nay, tiền thân là “Nhà thương Bản sứ (L. hôpital Indigène de Phu-Lang-Thuong)” được thành lập tháng 6 năm 1907 đến nay đã qua nhiều giai đoạn lịch sử của dân tộc và của tỉnh, bệnh viện vẫn ở trên mảnh đất này, trải dài theo thời gian bao năm tháng. Qua hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm và đến hôm nay, bệnh viện đã có những bước trưởng thành vượt bậc cả về quy mô giường bệnh cũng như trình độ chuyên môn và chất lượng đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang hạng I là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trực thuộc Bộ Y tế hoặc UBND tỉnh, thành phố và các Ngành có trách nhiệm khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, được trang bị hiện đại, có các chuyên khoa sâu, cơ sở hạ tầng phù hợp.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang tại website chính thức của bệnh viện: https://bvdktinhbacgiang.vn/

1.4: Email Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

    Email của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang là: tiepnhanthongtinbvdkbg@gmail.com

bệnh viện đa khoa tỉnh bắc giang

2. Địa chỉ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

     Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang được đặt tại: Đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Bắc Giang trên tuyến đường Lê Lợi giao với đường Nguyễn Văn Cừ, đường Nguyễn Cư Trinh, đường Lê Lai và đường Hùng Vương. Vị trí này nằm gần với Bệnh viện Phổi Bắc Giang, Bệnh viện Y học Dân tộc, Bệnh viện đa khoa Sông Thương. Cùng với đó Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang còn nằm gần các siêu thị, cửa hàng lớn… và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện hạng I tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu, Khoa Hồi sức tích cực & chống độc, Khoa Nhi, Ngoại chấn thương, Khoa Tai- Mũi- Họng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang: 02043854259 hoặc 19000232 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

     – Khoa Khám bệnh 

     – Khoa Cấp cứu

     – Khoa Da liễu

     – Khoa Nhi

     – Khoa Ngoại chấn thương

     – Khoa Ngoại thần kinh

     – Khoa Hô hấp

     – Khoa Nội thận tiết niệu – lọc máu

     – Khoa Nội tim mạch

     – Khoa Tai- Mũi- Họng

     – Khoa Răng- Hàm – Mặt

     – Khoa Dược.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang có chức năng, nhiệm vụ tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc các bệnh viện khác chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú. Vì vậy, trường hợp này sẽ xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Tôi được chẩn đoán là bị đái thóa đường muốn đi điều trị thì khám tại khoa nào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang?

    Đối với trường hợp bị đái tháo đường thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nội thận tiết niệu – lọc máu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang theo địa chỉ: Đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang - Đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.