Bệnh viện Huyện Bình Chánh số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện huyện Bình Chánh thông tin địa chỉ liên hệ

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện huyện Bình Chánh, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện huyện Bình Chánh như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website Bệnh viện Bình Chánh...bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện huyện Bình Chánh cho bạn.

1. Thông tin về Bệnh viện huyện Bình Chánh

1.1: Giới thiệu Bệnh viện huyện Bình Chánh

    Theo Quyết định số 100/2017/QĐ-UBND của UBND TP.HCM, ban hành ngày 26/7/2007, Bệnh viện huyện Bình Chánh được thành lập trực thuộc UBND huyện. Cơ sở vật chất hiện tại đang tọa lạc tại số 1, đường số 1, khu trung tâm hành chính, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Cơ sở vật chất được đầu tư nhưng chưa nhiều, với quy mô 100 giường bệnh nhưng cũng chỉ khám và điều trị những bệnh thông thường, các bệnh nặng được chuyển lên tuyến trên điều trị. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước đến nay, ngành y tế trải qua nhiều giai đoạn tách nhập từ Bệnh viện huyện Bình Chánh, chuyển sang Trung tâm y tế huyện rồi Bệnh viện huyện. Qua mỗi giai đoạn là một biến động về nhân sự, nhưng với mục tiêu chung hết lòng chăm sóc cho bệnh nhân nên Ban Giám đốc Bệnh viện luôn lãnh đạo các khoa, phòng không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm phục vụ người bệnh, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Bệnh viện huyện Bình Chánh có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân trong và ngoài huyện, hỗ trợ chuyên môn cho 16 trạm Y tế xã-thị trấn…

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện huyện Bình Chánh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện huyện Bình Chánh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện huyện Bình Chánh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện huyện Bình Chánh tại website chính thức của bệnh viện: http://www.binhchanhhospital.vn/

1.4: Email Bệnh viện huyện Bình Chánh

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện huyện Bình Chánh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@binhchanhhospital.vn

2. Địa chỉ Bệnh viện huyện Bình Chánh

     Bệnh viện huyện Bình Chánh được đặt tại: Đường số 1, Khu trung tâm hành chính huyện,Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện huyện Bình Chánh bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Bình Chánh trên Đường số 1. Cùng với đó Bệnh viện huyện Bình Chánh còn gần Trung tâm y tế huyện Bình Chánh, Trung tâm hành chính công huyện Bình Chánh, Công an huyện Bình Chánh.........và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện huyện Bình Chánh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện huyện Bình Chánh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa khám bệnh, Khoa dược, Khoa xét nghiệm, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa ngoại tổng quát, Khoa nội tổng hợp, Khoa răng hàm mặt, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa dinh dưỡng tiết chế,......Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện huyện Bình Chánh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,....Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện huyện Bình Chánh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện huyện Bình Chánh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện huyện Bình Chánh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện huyện Bình Chánh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện huyện Bình Chánh: 02837602895 (Trường hợp số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bệnh viện Bình Chánh để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện huyện Bình Chánh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện huyện Bình Chánh

     - Khoa hồi sức cấp cứu

     - Khoa khám bệnh

     - Khoa dược

     - Khoa xét nghiệm

     - Khoa chẩn đoán hình ảnh

     - Khoa ngoại tổng quát

     - Khoa nội tổng hợp

     - Khoa răng hàm mặt

     - Khoa chấn thương chỉnh hình

     - Khoa dinh dưỡng tiết chế

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện huyện Bình Chánh

5.1. Bệnh viện huyện Bình Chánh có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện huyện Bình Chánh là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

5.2. Hiện tại Bệnh viện huyện Bình Chánh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện huyện Bình Chánh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi muốn khám tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện huyện Bình Chánh?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám Bệnh của Bệnh viện huyện Bình Chánh theo địa chỉ: Đường số 1, Khu trung tâm hành chính huyện,Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện huyện Bình Chánh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện huyện Bình Chánh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện huyện Bình Chánh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện huyện Bình Chánh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện huyện Bình Chánh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện huyện Bình Chánh - Đường số 1, Khu trung tâm hành chính huyện,Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết tham khảo: Viện Tâm thần Quốc giaBệnh viện Tim Hà Nội

1379