My Cart - 0 items
  • No product in the cart.

Danh mục bài viết

Số điện thoại Viện tâm thần Quốc gia thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Viện tâm thần Quốc gia

1.1: Giới thiệu Viện tâm thần Quốc gia

    Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai. Cùng với lịch sử của Bệnh viện Bạch Mai, Viện Sức khỏe Tâm thần đã trải qua các thời kỳ kình thành và phát triển. Năm 1911, Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai (tiền thân của Viện Sức khỏe Tâm thần ngày nay) được thành lập. Khoa có chức năng là nơi giữ những người bệnh tâm thần mạn tính và canh giữ những chính trị phạm bị bệnh cơ thể nằm điều trị tại khoa. Sức khỏe tâm thần được tăng cường và bảo vệ, các rối loạn tâm thần được phòng ngừa hiệu quả và người có rối loạn tâm thần được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế và xã hội có chất lượng, kịp thời, và phù hợp về mặt văn hóa, nhằm đạt được sức khỏe tâm thần tốt nhất có thể, tăng cường sự phục hồi và tham gia đầy đủ vào hoạt động xã hội.

1.2: Thời gian làm việc Viện tâm thần Quốc gia

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Viện tâm thần Quốc gia làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Viện tâm thần Quốc gia

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Viện tâm thần Quốc gia tại website chính thức của bệnh viện: https://www.nimh.gov.vn/

1.4: Email Viện tâm thần Quốc gia

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Viện tâm thần Quốc gia thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: nimhvn@gmail.com

số điện thoại viện tâm thần quốc gia

2. Địa chỉ Viện tâm thần Quốc gia

    Viện tâm thần Quốc gia được đặt tại: 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Giải Phóng giao với đường Phương Mai và đường Trường Chinh. Cùng với đó Viện tâm thần Quốc gia gần Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện Lão Khoa trung ương, Bệnh viện Da Liễu Trung ương, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Viện tâm thần Quốc gia

3.1: Số điện thoại Viện tâm thần Quốc gia giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là một viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa khám bệnh theo yêu cầu……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Viện tâm thần Quốc gia là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Viện tâm thần Quốc gia cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Viện tâm thần Quốc gia là bao nhiêu?

     Số điện thoại Viện tâm thần Quốc gia là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Viện tâm thần Quốc gia thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Viện tâm thần Quốc gia: 02435765344 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Viện tâm thần Quốc gia luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Viện tâm thần Quốc gia

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa khám bệnh theo yêu cầu

5. Một số câu hỏi về Viện tâm thần Quốc gia

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Viện tâm thần Quốc gia là viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Viện tâm thần Quốc gia có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Viện tâm thần Quốc gia vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi thường xuyên bị mất ngủ, chán ăn thì có thể khám tại khoa nào Viện tâm thần Quốc gia?

     Nếu bạn muốn khám mất ngủ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Viện tâm thần Quốc gia theo địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Viện tâm thần Quốc gia điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Viện tâm thần Quốc gia. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Viện tâm thần Quốc gia

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Viện tâm thần Quốc gia để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Viện Tâm thần Quốc gia có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ viện tâm thần quốc gia - 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.