Số điện thoại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi

    Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi nằm trong khuôn viên rộng hơn 27,000 m2, với quy mô 600 giường bệnh (khi mới thành lập là 300 giường). Là Bệnh viện công lập hạng II, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi, được thành lập theo Quyết định số 223/QĐ-UBND ngày 18/5/2016 của UBND tỉnh, tách từ khoa Sản và khoa Nhi của BVĐK tỉnh Quảng Ngãi. Bệnh viện được xây dựng với khát vọng đem lại niềm tin và đem đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động vào ngày 4/10/2017, với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, không gian bệnh viện sạch sẽ và nhiều cây xanh, cùng với sự đổi mới không ngừng từ phong cách thái độ phục vụ, chăm sóc người bệnh đến điều trị bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi tại website chính thức của bệnh viện: http://sannhiquangngai.com/.

1.4: Email Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi

    Email của Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi là: sannhiquangngai@gmail.com.

bệnh viện sản nhi tỉnh quảng ngãi

2. Địa chỉ Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi

     Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi được đặt tại: 184 Đại lộ Hùng Vương, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi trên đường Hùng Vương giao với đường Lê Hữu Trác và đường Lê Văn Sỹ. Cùng với đó Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi nằm gần Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Quảng Ngãi, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Quảng Ngãi, Trường THPT Chuyên Lê Khiết, Trung tâm Phong Da liễu Quảng Ngãi, …và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, Khoa Ngoại, Khoa Nhi Nội tổng hợp, Khoa Sản, Khoa Bệnh nhiệt đới, Khoa Cấp cứu đa khoa, Khoa Phẫu thuật – GMHS, Khoa Sơ sinh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi: 02553824535 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi

     – Khoa Khám bệnh 

     – Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Nhi Nội tổng hợp

     – Khoa Sản

     – Khoa Bệnh nhiệt đới

     – Khoa Cấp cứu đa khoa

     – Khoa Phẫu thuật – GMHS

     – Khoa Sơ sinh,…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi ?

     Nếu bạn bị đau bụng thường xuyên, khó chịu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi theo địa chỉ: 184 Đại lộ Hùng Vương, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi theo địa chỉ: 426 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi - 184 Đại lộ Hùng Vương, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.