Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm

    Bệnh viện đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm tiền thân là Bệnh xá Đức Phổ, được hình thành từ năm 1962, ở khu vực giáp ranh giữa huyện Đức Phổ và huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Sau năm 1975, là Bệnh viện huyện Đức Phổ, năm 1994 là Trung tâm Y tế Đức Phổ. Ngày 23/11/2006, UBND tỉnh Quảng Ngãi ban hành Quyết định số 2787/QĐ-UBND về việc thành lập Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm (Đặt theo tên gọi của Anh hùng, Bác sĩ – Liệt sĩ Đặng Thùy Trâm), trên cơ sở tách bộ phận khám và điều trị từ Trung tâm Y tế huyện Đức Phổ. Ngày 01/01/2018 đổi tên thành Bệnh viện đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm  theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND ngày 10/11/2017 của UBND tỉnh Quảng Ngãi trên cơ sở tổ chức lại Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm tại website chính thức của bệnh viện: https://bvdangthuytram.com.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvdkdtt-syt@quangngai.gov.vn.

bệnh viện đa khoa khu vực đặng thùy trâm

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm

     Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm được đặt tại: 112 Phạm Văn Đồng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thị xã Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thị xã Đức Phổ trên đường Phạm Văn Đồng giao với đường Đoàn Nhật Nam và đường Phạm Hữu Nhật. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm nằm gần Trung tâm Y tế Thị xã Đức Phổ, Trường THPT số 1 Đức Phổ, Bưu điện Thị xã Đức Phổ, Ủy ban nhân dân Thị xã Đức Phổ, …và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa HSCC – CĐ – TNT, Khoa Nội Tổng hợp, Khoa Nhi, Khoa Ngoại, Khoa Cấp cứu, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Bệnh nhiệt đới, Khoa YHCT – PHCN, Khoa PTGM – Hồi sức, Khoa Phụ sản,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đặng Thùy Trâm cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm : 02553859237 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa HSCC – CĐ – TNT

     – Khoa Nội Tổng hợp

     – Khoa Nhi

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Cấp cứu

     – Khoa Liên chuyên khoa

     – Khoa Bệnh nhiệt đới

     – Khoa YHCT – PHCN

     – Khoa PTGM – Hồi sức

     – Khoa Phụ sản,…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm ?

     Nếu bạn có hiện tượng đau bụng thường xuyên, khó chịu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm theo địa chỉ: 112 Phạm Văn Đồng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thị xã Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm theo địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường An Tảo, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm - 112 Phạm Văn Đồng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thị xã Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi.