Số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà

    Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hoà được linh mục Paul Maheure người Pháp, cùng với hơn 30 bệnh nhân phong kéo về Quy Hòa, như những người đặt viên gạch đầu tiên để xây dựng Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa vào năm 1929. Đây là Bệnh viện Hạng I có chức năng cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh phong, người bệnh da liễu, bệnh lây qua đường tình dục, người bệnh HIV/AIDS ở tuyến cao nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và một số bệnh đa khoa khác; tổ chức nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, hợp tác quốc tế và chỉ đạo tuyến về lĩnh vực chuyên môn của Bệnh viện theo sự phân công của cấp có thẩm quyền và theo quy định của pháp luật.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà tại website chính thức của bệnh viện: https://bvquyhoa.vn/

1.4: Email Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà

      Email của Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà là: quyhoandh2005@gmail.com

bệnh viện phong da liễu trung ương quy hòa

2. Địa chỉ Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà

    Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà được đặt tại: Số 05A Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Quy Nhơn trên tuyến đường Chế Lan Viên giao với đường Võ Liệu, cạnh đó là tuyến đường Quốc lộ 1D, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến Trung ương, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Phong, Khoa Vảy nến – Tự miễn, Khoa Lão khoa… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Quy Hòa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Quy Hòa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà: 02563532536 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu 

      – Khoa Da tổng hợp

      – Khoa Phong

      – Khoa Bệnh nhiệt đới

      – Khoa Phẫu thuật – Thẩm mỹ

      – Khoa Nhi

      – Khoa Răng Hàm Mặt

      – Khoa Thăm dò chức năng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà là bệnh viện chuyên khoa tuyến trung ương có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi từng bị bỏng nước sôi ở cánh tay muốn chữa sẹo lồi thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà?

    Đối với trường hợp muốn trị sẹo lồi do bỏng nước thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Phẫu thuật – Thể hình Thẩm mỹ của Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà theo địa chỉ: Số 05A Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phong Da Liễu Trung ương Quy Hòa - Số 05A Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.